เลือกจำนวนเงินและระยะเวลาของเงินกู้

  บาท
  เดือน
  วิธีการรับ
  ขอสมัครทันที

  สมัครหลายบริษัทเพื่อเพิ่มโอกาสในการได้รับเงินกู้อย่างมากมาย

  แอปฟินนิกซ์

  แอปฟินนิกซ์แอพกู้เงินถูกกฎหมายในไทย

  เงินเทอร์โบ

  เงินเทอร์โบ ผู้ให้กู้เงินอนุมัติไวภายใน 10 นาที

  scb travel card

  scb travel card บัตรสะสมไมล์ได้รับส่วนลด

  speedy cash

  speedy cash อีกหนึ่งบัตรที่หลายๆ คนให้ความสนใจ

  สินเชื่อเพื่อการลงทุนขนาดเล็ก

  สินเชื่อเพื่อการลงทุนขนาดเล็กไปจนถึงขนาดกลาง

  สินเชื่อ sme

  สินเชื่อ sme ช่วยผู้ประกอบการทั่วประเทศ

  speedy loan

  speedy loan หนึ่งในสินเชื่อไทยพาณิชย์ออนไลน์

  ธนาคารไทยพาณิชย์ ธนาคารแห่งแรกในประเทศไทย

  ธนาคารไทยพาณิชย์ จํากัด มหาชน หรือ Siam Commercial Bank ถือได้ว่าเป็นธนาคารแห่งแรกของประเทศไทย จากประวัติความเป็นมาของธนาคารไทยพาณิชย์พบว่าเดิมทีธนาคารแห่งนี้ใช้ชื่อว่าธนาคารสยามกัมจล นับจากวันนั้นจนถึงวันนี้ ธนาคารไทยพาณิชย์ มีบริการและผลิตภัณฑ์ที่หลากหลาย เช่น เปิดบัญชีไทยพาณิชย์ บัตรกดเงินสด SCB บริการสินเชื่อไทยพาณิชย์ และบัตรเครดิต scb เป็นต้น อย่างไรก็ตาม ในปี 2566 ไทยพาณิชย์ได้มีการเปลี่ยนโครงสร้างองค์กรธนาคารไทยพาณิชย์ครั้งใหญ่ โดยเปลี่ยนจากกิจการธนาคารมาเป็นบริษัท Holding Company ภายใต้แบรนด์ SCBX ซึ่งมีจุดเด่นคือดูภาพรวมของกิจการในเครือ อาทิ Token X, Auto X, Card X หรือ SCB Abacus เป็นต้น สำหรับสํานักงานใหญ่ scb ปัจจุบันตั้งอยู่ที่สำนักงานใหญ่ 9 ถนนรัชดาภิเษก เขตจตุจักร กรุงเทพฯ 10900 และหากใครต้องการสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมผ่านคอลเซ็นเตอร์ธนาคารไทยพาณิชย์โทร 0-2777-7777 

  ทำความรู้จักบริษัทลูกในเครือยานแม่ SCBX ธนาคารไทยพาณิชย์

  SCBX คือการรีแบรนด์ครั้งใหม่ล่าสุดของธนาคารไทยพาณิชย์ โดยวัตถุประสงค์ของการแยกบริษัทลูกหรือบริษัทย่อยในเครือ Siam Commercial Bank แบบนี้ก็เพื่อให้ธุรกิจแต่ละอย่างได้ปลดล็อกศัพยภาพมากยิ่งขึ้น ตัวอย่างบริษัทลูกของธนาคารไทยพาณิชย์ จํากัด มหาชน ที่จะมาแนะนำให้รู้จักในวันนี้ เช่น Token X ผู้ให้บริการดิจิทอลโทเคนครบวงจร, SCB Abacus แอพธนาคารไทยพาณิชย์ที่ให้บริการสินเชื่อส่วนบุคคลภายใต้แบรนด์เงินทันเด้อ, Alpha X ผู้ให้บริการสินเชื่อยานพาหนะหรูครบวงจร หรือจะเป็น Card X ผู้ให้บริการบัตรเครดิตและสินเชื่อส่วนบุคคล โดยผลิตภัณฑ์ทั้งหมดของธนาคารไทยพาณิชย์ เราสามารถใช้งานได้ผ่าน scbeasy app หรือธนาคารไทยพาณิชย์ สาขาใกล้บ้านเราก็ได้ แต่ที่สำคัญ หากอยากรู้ข้อมูลเบื้องต้นก็แนะนำว่าควรติดต่อสอบถามกับเจ้าหน้าที่ธนาคารไทยพาณิชย์ไม่ว่าจะเป็นช่องทางสาขาหรือช่องทางออนไลน์ก็ตาม อนึ่ง อาจพูดได้ว่าในฐานะยานแม่อย่าง SCBX อาจจะมีการเติบโตมากขึ้นผ่านการบริหารงานของบริษัทลูกที่มีประสิทธิภาพ และถ้าใครสนใจในผลิตภัณฑ์ไหนเป็นพิเศษ ก็สามารถสมัครเป็นลูกค้าได้เลยทันที

  ธนาคารไทยพาณิชย์ สถาบันการเงินยักษ์ใหญ่ที่ครองใจลูกค้ามาอย่างยาวนาน

  ชื่อเสียงของธนาคารไทยพาณิชย์ หรือ Siam Commercial Bank ที่สั่งสมมานาน สะท้อนผ่านจำนวนตัวเลขลูกค้าของไทยพาณิชย์ที่เพิ่มสูงขึ้นอย่างต่อเนื่อง อาจเรียกได้ว่าไม่ว่าจะเป็นผลิตภัณฑ์หรือบริการใด ๆ ของธนาคารไทยพาณิชย์ต่างก็ได้รับการยอมรับว่ามีมาตรฐานและน่าเชื่อถือ นอกจากนี้ ธนาคารไทยพาณิชย์ยังถือได้ว่าเป็นสถาบันการเงินยักษ์ใหญ่ที่เริ่มปรับตัวเข้าสู่โลกใหม่อย่าง Metaverse เร็วก่อนใคร และเริ่มเข้าสู่โลกของ Blockchain อย่างเต็มตัวผ่านการถือหุ้นใหญ่ในบริษัท Bitkub และการตั้งบริษัท Token X ซึ่งเป็น ICO Portal ครบวงจรของไทยอีกด้วย สำหรับลูกค้าทั่วไปของSCB ที่ต้องการเปิดบัญชีไทยพาณิชย์ กู้สินเชื่อไทยพาณิชย์ หรือสมัครบัตรเครดิต scb ซึ่งเป็นบริการขั้นพื้นฐานของธนาคารไทยพาณิชย์ ท่านสามารถใช้ทำธุรกรรมด้วยตัวเองผ่านทาง scbeasy หรือแอพธนาคารไทยพาณิชย์ได้เลย เรียกได้ว่าทั้งสะดวกและใช้งานง่ายแบบนี้ มีหรือที่ลูกค้าSCB จะไม่ประทับใจ และหวังว่านับจากนี้เป็นต้นไป ธนาคารไทยพาณิชย์ จํากัด มหาชน จะสร้างความยิ่งใหญ่ต่อไปอีกเรื่อย ๆ