เลือกจำนวนเงินและระยะเวลาของเงินกู้

  บาท
  เดือน
  วิธีการรับ
  ขอสมัครทันที

  สมัครหลายบริษัทเพื่อเพิ่มโอกาสในการได้รับเงินกู้อย่างมากมาย

  แอพป๋า

  แอพป๋า ตัวกลางระหว่างผู้กู้และผู้ให้กู้ในไทย

  บัตร first choice

  บัตร first choice มีเงื่อนไขไม่ยุ่งยาก

  สมัครบัตรเฟิร์สช้อยฐานเงินเดือน 10000

  สมัครบัตรเฟิร์สช้อยฐานเงินเดือน 10000 ก็ทำบัตรได้

  การใช้กรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ผ่อนสินค้าแบบอุ่นใจ

  บัตรเครดิตกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ไม่ได้มีไว้เพียงแค่เบิกถอนวงเงินฉุกเฉินเพียงอย่างเดียว แต่ยังสามารถนำบัตรกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์มาผ่อนสินค้าได้ด้วย ไม่ว่าจะเป็นสินค้าจากหน้าร้านหรือสินค้าออนไลน์ในปี 2566 โดยการใช้บัตรเฟริสช้อยผ่อนสินค้าแบบอุ่นใจ ไม่ต้องกังวลนั้น อันดับแรกต้องดูก่อนว่าสินค้านั้นราคาแพงเกินไปหรือไม่ หากคำนวณแล้วว่าเราสามารถผ่อนชำระไหว ก็สามารถใช้บัตรเครดิตกรุงศรี first choice ผ่อนได้เลย นอกจากนี้ ควรดูด้วยว่าสินค้าที่ต้องการผ่อนมีโปรโมชั่นหรือไม่ หากมีก็ยิ่งดีใหญ่ เพราะถือว่าใช้บัตรเครดิตกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ได้คุ้มค่า อย่างไรก็ตาม สิ่งที่ต้องกำชับตัวเองเสมอคือการผ่อนให้ตรงเวลาตามเงื่อนไขสมัครบัตรเฟิร์สช้อย เพราะถ้าผิดนัดชำระขึ้นมาอาจกลายเป็นปัญหาได้ สำหรับใครที่สนใจสมัครบัตรในปี 2023 ก็ทำการติดต่อได้ที่กรุงศรีเฟิร์สช้อยส์สาขาใกล้บ้าน หรือกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์โทร 0-2345-6789

  กรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ใช้ทำอะไรได้บ้าง?

  ใครที่สมัครเฟิสช้อยออนไลน์มาแล้ว แต่เข้าใจว่าบัตรเครดิตกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ใช้แค่เบิกถอนวงเงินฉุกเฉินและผ่อนสินค้าเท่านั้น บอกเลยว่าคิดผิด เพราะบัตรเครดิตกรุงศรี first choice ทำอะไรได้มากกว่านั้น โดยอย่างแรกคือเราสามารถรับเครดิตเงินคืนจากกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ได้ในทุก ๆ เดือน หรือสามารถแลกคะแนนสะสมเป็นโปรโมชั่นเครดิตเงินคืนได้เช่นเดียวกัน ยิ่งไปกว่านั้น กรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ยังมาพร้อมกับประกันภัยคุ้มครองสินค้าผ่านทางเว็บไซต์อีกด้วย อนึ่ง ใครที่สมัครบัตรเฟิร์สช้อย และมีเหตุต้องไปที่เมืองทองธานี ท่านก็จะได้ที่จอดรองสำรองพิเศษอีกด้วย เรียกได้ว่าการสมัครบัตรเฟิร์สช้อยมีแต่คำว่าคุ้มกับคุ้ม อย่างไรก็ตาม แนะนำเพิ่มเติมว่าท่านควรโหลดแอพกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ติดตัวไว้ด้วย เพราะการใช้บัตรเครดิตควบคู่ไปกับแอพกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ จะช่วยให้การทำธุรกรรมง่ายและมีความคล่องตัวมากขึ้นกว่าเดิม

  กรุงศรีเฟิร์สช้อยส์กับข้อมูลบริษัทที่น่าสนใจ

  นอกจากเรื่องบัตรเครดิตกรุงศรี first choice ที่เรารู้จักกันดีอยู่แล้ว อีกหนึ่งเรื่องสำคัญที่อยากไปคุณผู้อ่านไปรู้จักเกี่ยวกับกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ คือข้อมูลบริษัท โดยกล่าวได้ว่ากรุงศรีเฟิร์สช้อยส์เป็นบริษัทในเครือธนาคารกรุงศรีที่ประกอบธุรกิจด้านบัตรเครดิต และบัตรกดเงินสด ทั้งนี้ จากข้อมูลบริษัทในปี 2566 พบว่ากรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ได้ผ่านระยะเวลาการให้บริการกับลูกค้ามายาวนานกว่า 20 ปี มีฐานลูกค้ามากกว่า 2 ล้ายรายทั่วประเทศ และมีร้านค้านที่เข้าร่วมโครงการและเป็นพันธมิตรมากกว่า 20000 แห่งทั่วประเทศเช่นกัน อย่างไรก็ตาม ผู้สมัครบัตรเฟิร์สช้อยอาจจะต้องยินดีมากกว่านี้หากรู้ว่ากรุงศรีเฟิร์สช้อยส์เป็นบริษัทการเงินที่กวาดรางวัลมาแล้วหลายแห่ง เช่น รางวัล Zocial Awards 2021, รางวัลระดับ Bronze หมวด Film จากงานประกาศรางวัล ADMAN AWARDS & SYMPOSIUM 2020 & 2021 และรางวัล Zocial Awards 2020 เป็นต้น โดยรางวัลเหล่านี้คือเครื่องการันตีว่าบัตรเครดิตกรุงศรี first choice มีความเป็นผู้นำในธุรกิจนี้และทำการตลาดได้อย่างน่าสนใจ แน่นอนว่ามีส่วนช่วยให้เกิดจำนวนผู้สมัครบัตรมากขึ้นในปีถัด ๆ ไป