เลือกจำนวนเงินและระยะเวลาของเงินกู้

  บาท
  เดือน
  วิธีการรับ
  ขอสมัครทันที

  สมัครหลายบริษัทเพื่อเพิ่มโอกาสในการได้รับเงินกู้อย่างมากมาย

  สมัครยูเมะพลัส

  สมัครยูเมะพลัส บัตรดีๆ ที่ไม่ควรมองข้าม

  ถอนเงินก็ได้ ผ่อนก็ดี ต้องที่นี่ Umay Plus

  Umay Plus หรือบัตรกดเงินสดยูเมะพลัสเป็นบัตรที่ช่วยให้เราสามารถเบิกถอนวงเงินฉุกเฉินได้ตามเงื่อนไขที่ได้รับ แต่จุดเด่นและข้อดีอีกอย่างของ Umay Plus คือใช้เป็นบัตรผ่อนสินค้า 0% ได้ด้วย เหตุผลต้องบอกแบบนี้ เพราะหลายคนอดสงสัยไม่ได้ว่าบัตรยูเมะพลัสผ่อนสินค้าได้ไหม ซึ่งจากข้อมูลในปี 2566 พบว่าเราสามารถใช้ยูเมะพลัสผ่อนโทรศัพท์มือถือ หรือเครื่องใช้ไฟฟ้าได้ แต่ก็ต้องดูเงื่อนไขบริษัทยูเมะพลัสเป็นรายกรณีไป อาจเรียกได้ว่า Umay Plus เป็นบัตรกดเงินสดที่ได้ประโยชน์แบบ X2 จะถอนเงินฉุกเฉินก็ได้ หรือจะผ่อนสินค้าก็ดี ในส่วนของการสมัครบัตรกดเงินสด umay plus ในปี 2023 เราสามารถทำรายการดังกล่าวผ่าน umay plus สาขาใกล้บ้าน หรือจะทำบัตรผ่านทางออนไลน์ และ call center ก็ได้เช่นเดียวกัน และถ้าถามว่าสรุปแล้วบัตรumayplus ดีไหม อาจจะตอบได้ว่าหากได้มีโอกาสใช้บริการดูก็จะรู้ว่าเป็นบัตรกดเงินสดอีกใบที่คุ้มค่าอย่างยิ่ง

  Umay Plus ตัวเลือกดี ๆ ที่มีไว้แล้วคุ้มค่า

  การมีบัตรกดเงินสดติดตัวไว้ย่อมเกิดคุณค่าเช่นกันหากรู้จักใช้ ซึ่ง Umay Plus ก็เป็นอีกหนึ่งบัตรกดเงินสดที่เป็นตัวเลือกน่าสนใจ เพราะมีขั้นตอนสมัครบัตรหรือขอสินเชื่อที่เข้าใจได้ง่าย อีกทั้งการเช็คผลอนุมัติยูเมะพลัสก็ทำได้ง่าย ๆ ผ่านแอป Umay Plus ได้ด้วย สำหรับจุดเด่นอื่น ๆ ของ Umay Plus ยังพบอีกด้วยว่าเป็นบัตรกดเงินสดที่ไม่ต้องใช้หลักทรัพย์หรือบุคคลค้ำประกัน และดอกเบี้ยของบัตรกดเงินสดยูเมะพลัสก็ยังเป็นแบบลดต้นลดดอก ช่วยให้เรามีโอกาสปิดหนี้บัตรกดเงินสดได้เร็วขึ้น อย่างไรก็ตาม Umay Plus ยังมาพร้อมกับช่องทางติดต่อที่หลากหลาย ทั้ง umay plus สาขาทั่วไป ช่องทางออนไลน์ หรือจะติดต่อเจ้าหน้าที่ยูเมะพลัสผ่านทาง call center ก็ทำได้เหมือนกัน โดยกดโทร 0-2695-0000 ซึ่งที่จะปรึกษาเจ้าหน้าที่นั้น สามารถสอบถามได้ทุกเรื่องเกี่ยวกับ umay+ ส่วนคำถามที่ออกจะนามธรรมอย่างบัตรumayplus ดีไหม แนะนำให้เข้าไปอ่านใน Pantip น่าจะดีกว่า

  Umay Plus กับบริการขอเพิ่มวงเงินที่ควรรู้

  บริการขอเพิ่มวงเงิน เป็นอีกหนึ่งบริการสำคัญของ Umay Plus โดยคนที่ต้องการเพิ่มวงเงิน Umay Plus ต้องนำเอกสารสำคัญมายื่นแก่เจ้าหน้าที่ umay+ ได้แก่ บัตรประชาชน และเอกสารแสดงรายได้ สำหรับท่านที่ไม่สะดวกยื่นเอกสารที่ umay plus สาขา ก็สามารถยื่นผ่านเว็บไซต์บัตรกดเงินสดยูเมะพลัสแทนได้ โดยท่านต้องกรอกข้อมูลให้ครบถ้วน พร้อมทั้งแนบเอกสารเพื่อให้พนักงานพิจารณาวงเงินเพิ่มเติม หลังจากนั้นรอรับผลทาง SMS หากมีข้อสงสัยเพิ่มเติมเกี่ยวกับการขอสินเชื่อวงเงินเพิ่ม ให้ติดต่อที่เบอร์ 0-2695-0000 ทั้งนี้ ต้องบอกก่อนว่าลูกค้าแต่ละท่านจะได้วงเงินเพิ่มเติมไม่เท่ากัน ซึ่งเกิดจากปัจจัยหลายด้าน เช่น จำนวนรายได้ต่อเดือน หนี้เก่าที่ค้างชำระ และความสามารถในการผ่อนชำระหนี้ ซึ่งพิจารณาจากประวัติการชำระย้อนหลัง โดยท่านที่เป็นลูกค้าบริษัทยูเมะพลัสและมีประวัติการผ่อนบัตรกดเงินสดอนุมัติไว Umay Plus ที่ดี ก็มั่นใจได้เลยว่าจะได้วงเงินสูง ส่วนคนที่เครดิตไม่ดี และรายได้น้อยน้อยอาจจะต้องเผื่อใจไว้บ้าง