เลือกจำนวนเงินและระยะเวลาของเงินกู้

  บาท
  เดือน
  วิธีการรับ
  ขอสมัครทันที

  สมัครหลายบริษัทเพื่อเพิ่มโอกาสในการได้รับเงินกู้อย่างมากมาย

  ธนาคารอาคารสงเคราะห์สินเชื่อบ้าน 2567

  ธนาคารอาคารสงเคราะห์สินเชื่อบ้าน 2566 ให้วงเงินเยอะมาก

  สินเชื่อ ธอส

  สินเชื่อ ธอส เหมาะสำหรับผู้ต้องการมีบ้านปี 2023

  สินเชื่อ ธกส 2567

  สินเชื่อ ธกส 2566 มีตัวไหนน่าสนใจบ้าง?

  ธนาคารอาคารสงเคราะห์ เป็นธนาคารแบบไหน?

  ธนาคาร ธ อ ส หรือธนาคารอาคารสงเคราะห์คือธนาคารที่ให้ประชาชนสามารถกู้เงินซื้อบ้านหรือขอสินเชื่อเพื่อซื้อที่ดินสำหรับพัฒนาเป็นที่อยู่อาศัย นอกจากนี้ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ยังมีการร่วมมือกับภาครัฐเพื่อหาทางให้ประชาชนมีที่อยู่อาศัยของตัวเองภายใต้สินเชื่อดอกเบี้ยต่ำ สำหรับธนาคารอาคารสงเคราะห์สํานักงานใหญ่ ตั้งอยู่ที่ 63 ถนนพระราม 9 เขตห้วยขวาง กรุงเทพมหานคร 10310 ทั้งนี้ ในปี 2567 อาจกล่าวได้ว่ามีธนาคารอาคารสงเคราะห์สินเชื่อบ้าน 2567 ที่น่าสนใจหลายอย่างด้วยกันไม่ว่าจะเป็นสินเชื่อเพื่อซื้อบ้านหลังแรก สินเชื่อซื้อที่ดิน หรือสินเชื่อสำหรับซื้อเฟอร์นิเจอร์และของตกแต่งภายในบ้าน หากจะพูดว่า government housing bank เป็นหนึ่งในธนาคารที่มีความเชี่ยวชาญเรื่องเงินกู้บ้านก็คงไม่ผิดนัก เพราะธนาคารอาคารสงเคราะห์สินเชื่อบ้านก็มีประสบการณ์มาค่อนข้างยาวนาน ทำให้ลูกค้าที่มาใช้บริการเกิดความมั่นใจนั่นเอง และหากคุณเริ่มสนใจกู้เงินซื้อบ้านกับทางธอส. แล้ว ก็สามารถติดต่อธนาคารได้ทุกสาขา

  เมื่อธนาคารอาคารสงเคราะห์ ไม่ได้มีแค่สินเชื่อบ้านอย่างที่หลายคนเข้าใจ

  โดยปกติแล้วหากเอ่ยถึงชื่อของธนาคารอาคารสงเคราะห์ หรือธอส. แน่นอนว่าเราต้องนึกถึงธนาคารที่ให้บริการด้านกู้เงินซื้อบ้านหรือสินเชื่อบ้าน แต่ความจริงแล้วธนาคารอาคารสงเคราะห์ไม่ได้มีหน้าที่แค่นี้ เพราะธนาคารอาคารสงเคราะห์สาขาทุกสาขายังมีผลิตภัณฑ์อื่น ๆ ไว้บริการแก่ลูกค้าอยู่ อย่างเช่นในปี 2024 นี้ ธนาคาร ธ อ ส ก็มีสลาก ธอส. เงินฝากดิจิทัลออนไลน์ และเงินฝากประจำอีกด้วย จะเห็นได้ว่าเราไม่จำเป็นต้องใช้บริการกับธนาคารอาคารสงเคราะห์เพียงแค่กู้ ธอส. เพียงอย่างเดียวเท่านั้น แต่เรายังสามารถฝากเงิน หรือลงทุนซื้อสลาก ธอส. ได้อีกด้วย หากเราสนใจผลิตภัณฑ์เหล่านี้ เราสามารถติดต่อธนาคารได้ผ่านธนาคารอาคารสงเคราะห์สาขา และช่องทางออนไลน์ หรือหากใครที่ไม่แน่ใจ อยากได้ข้อมูลครบถ้วนจากพนักงานก่อน ก็ติดต่อไปที่ 0-2655-9000 ซึ่งเป็นเบอร์คอลเซ็นเตอร์ของ government housing bank หรือธนาคาร ธ อ ส นั่นเอง ท้ายที่สุดนี้ หวังว่ามือใหม่หลายคนที่เข้าใจว่าธนาคารอาคารสงเคราะห์ทำหน้าที่แค่ปล่อยสินเชื่ออย่างเดียวคงได้มุมมองใหม่ ๆ เกี่ยวกับธนาคารอาคารสงเคราะห์มากขึ้น

  4 เรื่องที่ต้องรู้หากคิดจะกู้สินเชื่อธนาคารอาคารสงเคราะห์

  ทุกคนรู้ดีอยู่แล้วว่าธนาคารอาคารสงเคราะห์คือธนาคารที่มีความโดดเด่นในเรื่องของการปล่อยสินเชื่อบ้าน ซึ่งธอส. ก็มีประสบการณ์ในเรื่องนี้มาอย่างยาวนาน แต่ใครก็ตามที่คิดจะขอสินเชื่อหรือว่ากู้เงินซื้อบ้านกับทางธนาคาร ธ อ ส ในเร็ววันนี้ต้องรู้ 4 เรื่องสำคัญนี้ก่อน คือ 1. การคำนวณสินเชื่อธนาคารอาคารสงเคราะห์เบื้องต้น 2. ดอกเบี้ยและค่าธรรมเนียม 3. ช่องทางชำระค่างวด และ 4. เงื่อนไขการผ่อนปรนชำระหนี้ โดยในปี 2024 นี้ ท่านอาจจะต้องไปติดตามรายละเอียดข้อมูลเหล่านี้เพิ่มเติมด้วย เพราะอาจมีการเปลี่ยนแปลง สำหรับ 4 เรื่องสำคัญนี้ หากท่านรู้ไว้ก็จะช่วยให้การใช้บริการมีความสะดวกและท่านก็จะได้รับประโยชน์มากขึ้น เช่น คนที่ไม่รู้ว่ากู้ ธอส. แล้วผ่อนปรนได้ด้วย ก็อาจจะต้องจ่ายเต็มทุกงวด เครียดทุกเดือน ตรงข้ามกับคนที่รู้อยู่แล้วว่าธนาคาร ธ อ ส ให้ผ่อนปรนได้ในปี 2567 นั่นเอง ซึ่งทางที่ดีควรติดต่อธนาคารเพื่อซักถามข้อมูลในส่วนนี้อีกครั้ง