เลือกจำนวนเงินและระยะเวลาของเงินกู้

  บาท
  เดือน
  วิธีการรับ
  ขอสมัครทันที

  สมัครหลายบริษัทเพื่อเพิ่มโอกาสในการได้รับเงินกู้อย่างมากมาย

  PopCash

  PopCash สมัครง่ายๆ ให้วงเงินสูง ดอกเบี้ยไม่แพง

  เงินกู้ด่วนฟ้าผ่า

  เงินกู้ด่วนฟ้าผ่าให้สินเชื่อเงินกู้รวดเร็วสมชื่อ

  มันนี่ฮับ

  มันนี่ฮับรับบริการให้กู้ยืมสินเชื่อเงินด่วนได้จริง

  ทรูมันนี่วอลเล็ทใช้ทำอะไรได้บ้าง

  ทรูมันนี่วอลเล็ทเป็นกระเป๋าเงินออนไลน์อเนกประสงค์ที่มีจุดเด่นและข้อดีหลายอย่าง เช่น ช่วยให้เราเติมเงินโทรศัพท์ จ่ายบิลค่าน้ำค่าไฟ เติมเกม หรือแม้แต่ขอสินเชื่อทรูมันนี่ก็ยังทำได้ โดยบริการสินเชื่อที่ว่านี้คือสินเชื่อ kkp cash now นั่นเอง อนึ่ง หากพูดถึงการใช้งานที่คนส่วนใหญ่นิยมมากที่สุดก็คือการใช้ทรูมันนี่ชำระสินค้าในร้านสะดวกซื้อ 7-11 โดยเฉพาะในช่วงโควิด 19 ที่หลายคนไม่อยากจับเงินสดเพราะอาจเสี่ยงต่อการรับเชื้อได้นั่นเอง จะเห็นได้ว่าบริษัททรูมันนี่ได้พัฒนาแอปให้มีความทันสมัยและใช้งานได้หลากหลายอยู่ตลอด โดยเฉพาะสินเชื่อทรูมูฟผ่อนโทรศัพท์ หรือการสมัครสินเชื่อ kkp cash now ที่กล่าวไปเมื่อสักครู่ ซึ่งเป็นบริการผ่อนได้ไม่ง้อบัตรเครดิต และยังเป็นสินเชื่อเงินด่วนที่สมัครง่ายผ่านแอป เพียงแค่ดูรายละเอียดตามที่บริษัททรูมันนี่จํากัดบอก แล้วทำตามก็รอรับวงเงินสินเชื่อ kkp cash now ได้เลย

   

  ทรูมันนี่กับสินเชื่อที่เข้าถึงได้ง๊ายง่าย

  หมดแล้วกับยุคที่ต้องไปใช้บริการสินเชื่อกับที่ธนาคารหรือสถาบันการเงิน เพราะว่าวันนี้เราสามารถกู้เงินได้ผ่านแอปทรูมันนี่วอลเล็ท แต่เอ๊ะ ทรูมันนี่วอลเล็ทที่ว่านี้ใช่แอปที่เราใช้ผ่อนของที่เซเว่นเป็นประจำใช่ไหม ตอบเลยว่าใช่ แต่เมนูสินเชื่อ kkp cash now เพิ่งเป็นเมนูที่เพิ่งมาไม่นาน อาจทำให้คนส่วนใหญ่ไม่ได้สังเกต ความน่าสนใจของสินเชื่อเงินด่วนหรือการกู้เงินทรูมันนี่ คือ มีขั้นตอนการสมัครง่ายผ่านแอป อนุมัติวงเงินสูงถึง  4 แสนบาท พร้อมกับระยะเวลาผ่อนชำระนาน 60 เดือน โดยผู้ที่มีคุณสมบัติในการสมัครสินเชื่อ kkp cash now ต้องเป็นบุคคลธรรมดาที่มีสัญชาติไทย อายุระหว่าง 20-65 ปี มีรายได้ขั้นต่ำ 8000 บาทต่อเดือน และต้องมีอายุงานมากกว่า 4 เดือนขึ้นไปสำหรับพนักงานประจำ ดังนั้น ใครที่ไม่สะดวกกู้เงินธนาคาร ก็สามารถกู้กับบริษัททรูมันนี่แทนได้เช่นกัน รับรองได้ว่าไม่ผิดหวัง

   

  ทรูมันนี่วอลเล็ท แอปสารพัดประโยชน์ที่แนะนำให้โหลดติดเครื่อง

  ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าชีวิตเราในแต่ละวันล้วนต้องเกี่ยวข้องกับแอปในมือถือ ซึ่งแอปที่ดีคือแอปที่ช่วยประหยัดเวลาและเพิ่มความสะดวกในการใช้ชีวิตของเรา โดยแอปทรูมันนี่วอลเล็ทก็เป็นหนึ่งในนั้น หากเราไปดูรายละเอียดของทรูมันนี่วอลเล็ทจะพบว่าช่วยให้เราเติมเงินค่าโทร เติมค่าเน็ต จ่ายบิลบัตรเครดิต จ่ายบิลทรู ซื้อสินค้าในเซเว่น จ่ายค่าน้ำค่าไฟ รวมถึงซื้อสินค้าออนไลน์ได้ด้วย ยิ่งไปกว่านั้น ทรูมันนี่ยังมีข้อดีอีกอย่างคือมีบริการสินเชื่อ ซึ่งเป็นสินเชื่อเงินด่วนส่วนบุคคลโดยใช้ชื่อว่าสินเชื่อ kkp cash now โดยผู้ที่สมัครสินเชื่อ kkp cash now จะได้วงเงินสูงสุดคนละไม่เกิน 4 แสนบาท พร้อมทั้งมีระยะเวลาผ่อนชำระยาวนานถึง 60 เดือน แต่การกู้เงินทรูมันนี่ก็มีเงื่อนไขอยู่เหมือนกัน ซึ่งผู้ที่สนใจอาจจะต้องไปอ่านรายละเอียดของสินเชื่อทรูมันนี่ดังกล่าวนี้อีกครั้ง