เลือกจำนวนเงินและระยะเวลาของเงินกู้

  บาท
  เดือน
  วิธีการรับ
  ขอสมัครทันที

  สมัครหลายบริษัทเพื่อเพิ่มโอกาสในการได้รับเงินกู้อย่างมากมาย

  สมัครบัตรอิออนไม่มีสลิปเงินเดือน

  สมัครบัตรอิออนไม่มีสลิปเงินเดือนก็ทำได้ง่ายๆ

  สินเชื่อ sme ไม่มีหลักทรัพย์

  สินเชื่อ sme ไม่มีหลักทรัพย์รับเงินด่วนได้ทันที

  บริษัทอิออน กับบริการสินเชื่อเหนือระดับ

  บริษัทอิออนธนสินทรัพย์คือสถาบันการเงินที่มีความเชี่ยวชาญในการปล่อยสินเชื่อส่วนบุคคลสูงมาก โดยการบริการที่ขึ้นชื่อในปี 2566 เช่น สมัครอิออนอาชีพอิสระ สินเชื่ออิออน บริการสมัครบัตรกดเงินสดอิออน และบัตรเครดิตอิออน เป็นต้น โดยที่ผลิตภัณฑ์ของบริษัทอิออนเหล่านี้มีคุณภาพและให้บริการที่เหนือระดับ ยกตัวอย่างเช่น ผู้สมัครบัตร Credit จะได้รับวงเงินที่สูงและสามารถผ่อนชำระขั้นต่ำได้ด้วย ทำให้การสมัครบัตรอิออนเป็นอีกหนึ่งช่องทางสำหรับคนที่ต้องการเงินหมุนในชีวิตประจำวัน นอกจากนี้ การใช้บริการกับบริษัทอิออนย่อมปลอดภัยกว่าการไปกู้หนี้ยืมสินนอกระบบเป็นไหน ๆ ในส่วนของการติดต่ออิออน เราสามารถติดต่อได้ทั้งอิออนสาขาใกล้บ้าน หรือจะเป็นอิออนสาขาบิ๊กซีก็ได้เช่นเดียวกัน นอกจากนี้ บริษัทอิออนยังมีเบอร์ติดต่ออิออน 0-2656-0123 อีกด้วย ซึ่งเราสามารถสอบถามได้ทุกเรื่องเกี่ยวกับบัตรกดเงินสดอิออนและบริการสินเชื่ออิออนทุกประเภท อนึ่ง หากใครสนใจผลิตภัณฑ์ไหนเป็นพิเศษก็สามารถสมัครอิออนผ่านแอพได้แล้วในปี 2023 นี้ 

  ช่องทางเปิดใช้งานบัตรเครดิตบริษัทอิออน

  บัตรเครดิตของบริษัทอิออนธนสินทรัพย์ถือได้ว่าเป็นบัตรเครดิตยอดนิยมสำหรับใครหลายคนก็ว่าได้ เพราะนอกจากจะใช้เป็นบัตรกดเงินสดอิออนที่ถอนเงินฉุกเฉินได้แล้ว บัตรเครดิตอิออนยังมาพร้อมสิทธิประโยชน์ที่หลากหลายรอบด้าน ครอบคลุมทั้งไลฟ์สไตล์การท่องเที่ยว หรือไลฟ์สไตล์การช้อปสินค้าจากห้างและช่องทางออนไลน์ สำหรับช่องทางเปิดใช้งานบัตรเครดิตบริษัทอิออนธนสินทรัพย์ปี 2023 มีด้วยกันหลายช่องทาง เช่น สมัครบัตรอิออนผ่านอิออนสาขาต่าง ๆ, ลงทะเบียน   อิออนออนไลน์ หรือทำบัตรเครดิตอิออนผ่านคอลเซ็นเตอร์ด้วยการติดต่อเบอร์โทร 0-2656-0123 กด 4 เป็นต้น หลังจากที่เราเปิดการใช้งานบัตรกับ บริษัทอิออน แล้วได้รับบัตรเป็นที่เรียบร้อยก็อย่าลืมตรวจสอบประเภทของบัตร และความถูกต้องของข้อมูลให้ครบถ้วนไว้ด้วย หากถามว่าใครบ้างที่ไม่ควรสมัครบัตรอิออนในปี 2566 ก็อาจตอบได้ว่าเป็นคนที่ใช้ง่ายเกินตัว ไม่มีความสามารถในการชำระ รวมถึงคนที่ยังมีภาระหนี้สินจำนวนมาก

  อยากมีเงินหมุน 24 ชั่วโมง บริษัทอิออนพร้อมจัดให้

           ยุคนี้ เงินหมุนเป็นสิ่งจำเป็นมากสำหรับคนทำงาน โดยเฉพาะคนที่มีอาชีพอิสระที่มีรายได้ไม่แน่นอน หากหมุนเงินไม่ทันต้องเดือดร้อนแน่ ๆ ซึ่งทางบริษัทอิออนได้เล็งเห็นถึงความจำเป็นดังกล่าว จึงมีการบริการที่ช่วยให้เรามีเงินหมุนใช้ผ่านผลิตภัณฑ์ที่หลากหลาย เช่น สินเชื่ออิออนส่วนบุคคล บัตรเครดิตอิออน หรือบริการสมัครบัตรเครดิตอิออนกดเงินสด โดยเราสามารถลงทะเบียนผลิตภัณฑ์เหล่านี้ได้ที่อิออนสาขาบิ๊กซี และอิออนสาขาทั่วไปที่ไหนก็ได้ สำหรับความน่าเชื่อถือของบริษัทอิออนธนสินทรัพย์ บอกได้คำเดียวว่าสบายใจได้เลย เนื่องจากบริษัทอิออนเป็นสถาบันการเงินชั้นนำของประเทศญี่ปุ่น ส่วนสาขาในประเทศไทยก็มีการบริการมานานหลายสิบปี หากใครที่สงสัยข้อมูลของการสมัครบัตรอิออนหรือการลงทะเบียนสินเชื่ออิออน ก็สามารถติดต่ออิออนได้ที่สาขาหรือที่เบอร์ติดต่ออิออนโทร 0-2656-0123 กด 4