เลือกจำนวนเงินและระยะเวลาของเงินกู้

  บาท
  เดือน
  วิธีการรับ
  ขอสมัครทันที

  สมัครหลายบริษัทเพื่อเพิ่มโอกาสในการได้รับเงินกู้อย่างมากมาย

  quick cash

  quick cash สมัครง่ายๆ รู้ผลในวันเดียว

  wealthi

  wealthi เปิดให้ยืมเงินออนไลน์ได้แล้ววันนี้

  krungthai travel card

  krungthai travel card บัตรสำหรับผู้ชอบเที่ยว

  ktc proud

  ktc proud บัตรธนาคารกรุงไทยใช้งานสะดวก

  สินเชื่อ sme

  สินเชื่อ sme ช่วยผู้ประกอบการทั่วประเทศ

  ธนาคารกรุงไทย พร้อมห่วงใยดูแลคุณ

  ธนาคารกรุงไทยจำกัด (มหาชน) เป็นสถาบันการเงินที่ในอดีตเป็นรัฐวิสาหกิจ แต่ในปัจจุบันไม่ได้เป็นเช่นนั้นแล้ว โดยหลายคนอาจถามว่าแล้วธนาคารกรุงไทยเป็นธนาคารประเภทใด ซึ่งก็พอตอบได้ว่าเป็นธนาคารเอกชนไปแล้วนั่นเอง สำหรับผลิตภัณฑ์และบริการของธนาคารกรุงไทยในปี 2566 นี้ หลัก ๆ ประกอบไปด้วยบัญชีเงินฝาก สินเชื่อธนาคารกรุงไทย บัตรเครดิตและบัตรกดเงินสด รวมถึงบริการทางการเงินประเภทอื่น ๆ ทั้งนี้ ธนาคารพร้อมที่จะห่วงใยดูแลเราเสมอผ่านการบริการทั้งธนาคารกรุงไทยสาขาใกล้บ้าน ธนาคารกรุงไทยในห้าง หรือธนาคารกรุงไทยใกล้ฉัน อนึ่ง หากใครที่ไม่สะดวกในการไปทำธุรกรรมที่ธนาคาร ก็สามารถติดต่อกรุงไทยผ่านเบอร์ธนาคารกรุงไทย 0-2111-1111 ได้เลย อย่างไรก็ตาม ทุกวันนี้ธนาคารได้อัพเกรดความสะดวกให้กับลูกค้าอย่างเรามากขึ้นด้วยการพัฒนาแอพธนาคารกรุงไทยเวอร์ชั่น 2023 ที่มีความรวดเร็วและตอบโจทย์ทุกความต้องการเรื่องเงินของลูกค้ากรุงไทย ทั้งในเรื่องของการเปิดบัญชีเงินฝาก การขอสินเชื่อกรุงไทย รวมถึงผลิตภัณฑ์อื่น ๆ 

  แอปธนาคารกรุงไทยใช้ประโยชน์อะไรได้บ้าง?

  แอพธนาคารกรุงไทยเป็นแอปสารพัดประโยชน์ที่ช่วยให้เราเข้าถึงธุรกรรมทางการเงินได้อย่างหลากหลายไม่ต่างอะไรจากการติดต่อธนาคารกรุงไทยสำนักงานใหญ่ หรือสาขาธนาคารกรุงไทยตามที่ต่าง ๆ พูดง่าย ๆ คือเราสามารถเปิดบัญชีเงินฝาก ขอสินเชื่อ หรือสมัครทำบัตรบัตรเครดิตได้ผ่านแอพธนาคารกรุงไทยได้แล้วนั่นเอง นอกจากนี้ เรายังสามารถเช็คเงินเข้าเงินออกได้อีกด้วย โดยไม่ต้องติดต่อกรุงไทยให้ดูยุ่งยาก ยิ่งไปกว่านั้นแล้ว เรายังสามารถใช้แอปดังกล่าวกดเงินจากตู้เอทีเอ็มได้อีกด้วยภายใต้บริการกดเงินไม่ใช้บัตร แต่สำหรับใครที่ยังไม่คุ้นชินกับแอปธนาคารกรุงไทยในการใช้งานบริการต่าง ๆ เช่น กู้เงินกรุงไทย ก็สามารถไปขอสินเชื่อกรุงไทยผ่านธนาคารกรุงไทยในห้างหรือสาขาธนาคารกรุงไทยใกล้บ้านท่านตามเดิมก่อนก็ได้เหมือนกัน และสำหรับลูกค้าที่เพิ่งสมัครสมาชิกกรุงไทย ก็แนะนำว่าควรติดตั้งแอพธนาคารกรุงไทยไว้ เพราะจะเป็นประโยชน์กับท่านอย่างมาก เนื่องจากแอปนี้จะย่นระยะเวลาทำธุรกรรมไปได้เยอะ พร้อมทั้งช่วยให้ทุกธุรกรรมเป็นไปอย่างที่ต้องการในทุก ๆ ที่ 

  ธนาคารกรุงไทย สถาบันการเงินผู้สนับสนุนแอปเป๋าตัง

  แอปเป๋าตังที่เราใช้งานกันอยู่ในปี 2566 นี้ มีธนาคารกรุงไทยเป็นผู้ให้การสนับสนุน ซึ่งถือได้ว่าธนาคารกรุงไทยมีส่วนสำคัญในการผลักดันแอปเป๋าตังอย่างมาก โดยแอปเป๋าตังเวอร์ชั่น 2023 ก็สามารถทำอะไรได้หลายอย่าง เช่น จ่ายบิลค่าน้ำค่าไฟ ซื้อหุ้นกู้ ออมทองคำ หรือแม้แต่ซื้อลอตเตอรี่ก็ทำได้เช่นกัน ตัดภาพมายังธนาคารกรุงไทย ก็เห็นได้ว่าธนาคารก็ยังคงพัฒนาแอปตัวเองให้ดียิ่ง ๆ ขึ้นไปเช่นกันไม่น้อยไปกว่าการพัฒนาแอปเป๋าตังเลย เพราะแอพธนาคารกรุงไทยของธนาคารกรุงไทยจำกัด ในปี 2566 ก็ทำอะไรได้มากมายเช่นกัน เช่น ขอสินเชื่อกรุงไทยส่วนบุคคล กู้เงินกรุงไทยเพื่อธุรกิจ เปิดบัญชีเงินฝากที่ให้ดอกเบี้ยสูงกว่าการเปิดที่สาขาทั่วไป หรือผลิตภัณฑ์ยอดนิยมอย่างบัตรเครดิต KTC เป็นต้น ซึ่งถ้าใครสนใจบริการไหนเป็นพิเศษ ก็สามารถติดต่อกรุงไทยเพิ่มเติมได้ที่ช่องทางสาขากรุงไทยและช่องทางออนไลน์ เป็นต้น