เลือกจำนวนเงินและระยะเวลาของเงินกู้

  บาท
  เดือน
  วิธีการรับ
  ขอสมัครทันที

  สมัครหลายบริษัทเพื่อเพิ่มโอกาสในการได้รับเงินกู้อย่างมากมาย

  citi ready credit

  citi ready credit บัตรเครดิตผ่อนของปี 2566

  ธนาคารซิตี้แบงก์ ธนาคารที่ให้บริการมากกว่า 160 ประเทศทั่วโลก

  ธนาคารซิตี้แบงก์เป็นสถาบันการเงินที่ให้บริการมามากกว่า 160 ประเทศทั่วโลก และมีฐานลูกค้ามากกว่า 200 ล้านราย ในประเทศไทยเองนั้น ธนาคาร citibank นับว่าเป็นที่รู้จักในวงกว้าง หากถามถึงประเภทกิจการ ก็คงต้องบอกว่าธนาคารซิตี้แบงก์มีผลิตภัณฑ์ค่อนข้างหลากหลายเลยทีเดียว ทั้งบัญชีเงินฝาก บัตรเครดิตซิตี้แบงก์ หรือสินเชื่อซิตี้แบงก์ ยิ่งไปกว่านั้น ไม่ว่าเราจะต้องการทำบัตรซิตี้แบงก์ หรือกู้สินเชื่อซิตี้แบงก์ เราสามารถทำรายการผ่านช่องทางออนไลน์ได้เลยสำหรับปี 2024 นี้ โดยระบบซิตี้แบงก์ออนไลน์จะประกอบไปด้วยเว็บไซต์ธนาคารซิตี้แบงก์ และแอปซิตี้แบงก์ อย่างไรก็ตาม นอกจากการให้บริการดังล่าวแล้ว ธนาคารซิตี้แบงก์ยังเป็นนายหน้าค้าหลักทรัพย์อีกด้วย หรืออธิบายให้เข้าใจง่าย ๆ ก็คือนายหน้าค้าหุ้นนั่นเอง ซึ่งปัจจุบันในยุคที่คนเริ่มตื่นตัวเรื่องการลงทุนมากขึ้น และต่างหารายได้ช่องทางที่ 2 ก็พลอยทำให้ธุรกิจค้าหลักทรัพย์ของธนาคาร citibank เติบโตไปด้วยนั่นเอง

  อยากติดต่อธนาคารซิตี้แบงก์ ประเทศไทย ติดต่อทางไหนได้บ้าง?

  ช่องทางการติดต่อของธนาคารซิตี้แบงก์ในปี 2567 ช่องทางแรกคือธนาคารซิตี้แบงก์สำนักงานใหญ่ โดยใช้ชื่อว่าบริษัทซิตี้คอร์ป ลิสซิ่ง (ประเทศไทย) จำกัด เลขที่ 399 ชั้น 16 อาคารอินเตอร์เชนจ์ 21 ถนนสุขุมวิท แขวงคลองเตยเหนือ เขตวัฒนา กรุงเทพมหานคร 10110 สำหรับช่องทางที่สองคือสาขาของซิตี้แบงก์ทั่วประเทศ ช่องทางที่สามคือช่องทางออนไลน์อย่าง Line และ Facebook และช่องทางสุดท้ายคือซิตี้แบงก์ โทร 1588 และ 0-2081-1505 กด 2

   ทั้งนี้ ไม่ว่าท่านจะมีคำถามสงสัยเกี่ยวกับการเปิดบัญชี การสมัครบัตรเครดิตซิตี้แบงก์ออนไลน์ หรือการกู้สินเชื่อซิตี้แบงก์ ท่านก็สามารถสอบถามข้อมูลกับทางธนาคารซิตี้แบงก์ผ่านช่องทางเหล่านี้ได้ตามเวลาทำการ อย่างไรก็ดี ท่านที่ไม่เคยเป็นลูกค้าซิตี้แบงก์มาก่อน อาจจะมีคำถามว่าโดยภาพรวมแล้วบริการของซิตี้แบงก์มีมาตรฐาน และมีระดับความพึงพอใจมากน้อยเพียงใด สำหรับตรงนี้ก็อาจตอบได้ว่าธนาคารซิตี้แบงก์ คือสถาบันการเงินชั้นนำของต่างประเทศที่มีสาขาทั่วโลก และเปิดให้บริการมายาวนาน ดังนั้น เรื่องมาตรฐานและความพึงพอใจของลูกค้าจึงค่อนข้างถูกจัดในระดับสูง

  ธนาคารซิตี้แบงก์กับบัตรเครดิตหลากหลายสายที่โดนใจคุณ

  ถ้าพูดถึงบัตรเครดิตของสถาบันการเงินที่ไม่ใช่ธนาคารยักษ์ใหญ่ แต่ก็ได้รับความนิยมไม่แพ้กัน เชื่อว่าต้องมีชื่อของธนาคารซิตี้แบงก์ เนื่องจากบัตรเครดิตซิตี้แบงก์มีหลากหลายสายที่ตอบโจทย์ลูกค้า ไม่ว่าจะเป็นบัตรเครดิตซิตี้แบงก์สายชอบเก็บคะแนนสะสม บัตรธนาคารซิตี้แบงก์สำหรับคนชอบเครดิตเงินคืน บัตรเครดิตธนาคาร citibank สายเที่ยว  บัตรเครดิตธนาคาร citibank สายช้อป และบัตร  ธนาคารซิตี้แบงก์สายอื่น ๆ อาจจะเรียกได้ว่านอกจากสินเชื่อซิตี้แบงก์ และระบบซิตี้แบงก์ออนไลน์ที่ทันสมัยแล้ว บัตรเครดิตซิตี้แบงก์ก็นับได้ว่าเป็นอีกหนึ่งผลิตภัณฑ์ที่มีความโดดเด่นและสามารถดึงดูดความสนใจของผู้คนได้ ในปัจจุบันนี้ เราสามารถสมัครบัตรเครดิตซิตี้แบงก์ออนไลน์ได้โดยไม่ต้องไปธนาคารซิตี้แบงก์สำนักงานใหญ่ หรือว่าไปที่สาขาซิตี้แบงก์เลย ซึ่งถือว่าซิตี้แบงก์สร้างความสะดวกไว้รองรับลูกค้าไว้อย่างดีแล้วนั่นเอง