เลือกจำนวนเงินและระยะเวลาของเงินกู้

  บาท
  เดือน
  วิธีการรับ
  ขอสมัครทันที

  สมัครหลายบริษัทเพื่อเพิ่มโอกาสในการได้รับเงินกู้อย่างมากมาย

  youtrip kbank

  youtrip kbank บัตรดีๆ ของผู้ที่ชอบเดินทาง

  scb travel card

  scb travel card บัตรสะสมไมล์ได้รับส่วนลด

  krungthai travel card

  krungthai travel card บัตรสำหรับผู้ชอบเที่ยว

  ทำความรู้จักบัตร travel card คืออะไร มีดีอย่างไร

  จากอัตราการแพร่ระบาดและตัวเลขผู้ติดเชื้อไวรัสโควิด-19 ในช่วงกลางปี 2566 หรือปี 2023 ที่เบาบางลง ส่งผลให้หลายประเทศเริ่มเปิดต้อนรับนักท่องเที่ยวจากทั่วทุกมุมโลกเพื่อกระตุ้นเศรษฐกิจและหนึ่งในนั้นก็คือนักท่องเที่ยวชาวไทยที่กลับมาครึกครื้นแพ็คกระเป๋าออกท่องเที่ยวกันอีกครั้ง แน่นอนว่าสิ่งสำคัญที่คุณจำเป็นต้องเตรียมตัวให้พร้อมในการท่องเที่ยวนั่นก็คือการแลกเปลี่ยนเงินให้ตรงกับสกุลเงินของประเทศที่คุณต้องการเดินทางไป ซึ่งก็ต้องยอมรับเลยว่าการแลกเปลี่ยนสกุลเงินมักจะมาพร้อมอัตราการแลกเปลี่ยนที่แตกต่างกันออกไปขึ้นอยู่กับช่วงเวลาและบริษัทผู้ให้บริการที่กำหนดหรือในบางครั้งที่คุณแลกเงินไปแล้วใช้ไม่เพียงพอำให้การท่องเที่ยวของคุณต้องสะดุดเพราะต้องเสียเวลามาหาบริษัทแลกเงินในต่างประเทศ ในปี 2566 นี้ปัญหาเหล่านั้นจะหมดไปด้วยบริการ travel card หรือบัตรเดบิต travel card ที่จะช่วยอำนวยความสะดวกให้การแลกเปลี่ยนเงินของคุณง่ายขึ้นและไม่เสี่ยงแบบการกู้เงินออนไลน์ได้จริง แน่นอนว่าในปัจจุบันหากจะพูดถึงบัตร travel card เชื่อว่านักเดินทางหลายคนในที่นี้ก็คงจะรู้จักและคุ้นเคยเป็นอย่างดี แต่สำหรับที่เคยได้ยินชื่อบัตร travel card แต่ไม่รู้ว่าคือบัตรอะไรหรือมีประโยชน์อย่างไรก็ไม่ใช่เรื่องแปลก เราจะพาคุณมาทำความรู้จักบัตร travel card 2566 ไปพร้อมกัน บัตร travel

  card ถือเป็นหนึ่งในผลิตภัณฑ์ทางการเงินประเภทบัตรเดบิตที่จะช่วยอำนวยความสะดวกในการแลกเปลี่ยนสกุลเงินต่างประเทศด้วยการจัดการผ่านแอพลิเคชันธนาคารได้ทุกที่ทุกเวลาตลอด 24 ชั่วโมง โดยข้อดีของการใช้บัตร travel card ไม่เพียงแค่ช่วยให้คุณสามารถแลกเปลี่ยนเงินตราได้ในอัตราการแลกเปลี่ยนที่คุ้มค่าแล้ว ในกรณีที่คุณใช้จ่ายขณะที่อยู่ต่างประเทศเกินงบประมาณหรือวงเงินที่คุณแลกไว้ภายในบัตร travel card คุณก็สามารถโอนเงินเข้าบัญชี travel card เพื่อดำเนินการแลกเปลี่ยนสกุลเงินได้โดยไม่ต้องเสียเวลาหาบริษัทแลกเงินหรือสามารถใช้บัตร travel card แทนบัตรเครดิตรูดเพื่อซื้อสินค้าและบริการผ่านร้านค้าที่รับชำระผ่านบัตรได้เลย เรียกได้ว่าสะดวดสบาย ใบเดียวเอาอยู่ทุกสถานการณ์

  เปรียบเทียบบัตร travel card สมัคร travel card ธนาคารไหนดี

  อย่างที่ทราบเป็นอย่างดีว่าในปี 2566 ธนาคารและสถาบันทางการเงินชั้นนำมากมายหลายแห่งหันมาพัฒนาบัตร travel card ออกมาผู้คนได้ใช้บริการมากขึ้นไม่ว่าจะเป็นบัตร travel card กรุงไทย บัตร travel card scb planet บัตร travel card กสิกรไทย journey และธนาคารชั้นนำแห่งอื่นอีกมากมาย จึงไม่ใช่เรื่องแปลกหากใครหลายคนที่กำลังตัดสินใจทำบัตร travel card จะรู้สึกสับสนหรือเลือกไม่ได้ว่าจะทำที่ไหนดี หากคุณเป็นหนึ่งในคนกลุ่มนี้เราขอแนะนำให้คุณลองนำข้อมูลเบื้องต้นของบัตร travel card แต่ละธนาคารที่คุณสนใจไม่ว่าจะเป็นในส่วนของค่าแรกเข้า ค่าธรรมเนียมในการแลกเปลี่ยนสกุลเงิน วงเงิน รวมไปสิทธิประโยชน์อื่นที่คุณจะได้รับมาเปรียบเทียบข้อดีข้อเสียหรือลองอ่านรีวิวจากเว็ปบอร์ดออนไลน์ที่มีผู้ใช้จริงมาแชร์ประสบการณ์เพื่อเป็นข้อมูลประกอบการตัดสินใจได้เลย

  ทำบัตร travel card ไม่ยากอย่างที่คิด

  สำหรับใครก็ตามที่ตัดสินใจได้แล้วว่าจะทำบัตร travel card ที่ไหนถัดมาจะเป็นในส่วนของขั้นตอนการสมัครบัตร travel card ซึ่งก็ต้องบอกเลยว่าบัตร travel card เช่น บัตร travel card กรุงไทย เป็นต้น จะมีลักษณะคล้ายคลึงกันกับการทำบัตร ATM และบัตรเดบิตที่ไม่ซับซ้อนเหมือนการขอสินเชื่อหรือสมัครบัครเครดิตที่จะต้องพิจารณาอนุมัติโดยคำนึงจากความสามารถในการชำระหนี้ กรณีที่คุณเป็นลูกค้าเดิมของธนาคาร คุณก็สามารถดำเนินการสมัครบัตร travel card ด้วยตัวเองทางออนไลน์ผ่านแอพลิเคชันธนาคารได้เลย แต่สำหรับใครที่ไม่มีแอพลิเคชันธนาคาร คุณก็สามารถเตรียมบัตรประชาชนตัวจริงของคุณเข้าไปติดต่อเจ้าหน้าที่ธนาคารเพื่อดำเนินการได้เช่นเดียวกัน