สินเชื่อเพย์เน็กซ์ pantip คืออะไร วงเงินอนุมัติสินเชื่อเพย์เน็กซ์สูงไหม?สินเชื่อเพย์เน็กซ์ pantip ถูกพูดถึงอย่างไรบ้าง

สินเชื่อเพย์เน็กซ์ pantip ถูกพูดถึงอย่างแพร่หลาย ความจริงแล้ว สินเชื่อ pay next หรือที่หลายคนรู้จักในชื่อเพย์เน็กเงินติดมือนั้นเป็นสินเชื่อจากบริษัทบริษัทแอสเซนด์ นาโน จํากัดหรือผู้ให้บริการเดียวกันกับทรูมันนี่วอลเล็ท โดยเพย์เน็กซ์ทรูเป็นสินเชื่อที่เป็นวงเงินสำรองพร้อมใช้สำหรับลูกค้าทรู ข้อดีของสินเชื่อ pay next คือหากไม่มีการใช้วงเงินสำรองนี้ก็จะไม่ต้องจ่ายดอกเบี้ยและค่าธรรมเนียมใดๆ วงเงินสินเชื่อจะไม่เท่ากันสำหรับลูกค้าแต่ละรายขึ้นอยู่กับการพิจารณาของบริษัท 

ผู้ใช้งานสินเชื่อเพย์เน็กซ์ pantip หลายคนออกความเห็นในกระทู้ pantip อย่างหลากหลาย สำหรับความคิดเห็นของชาว pantip ในแง่บวกก็มีการแสดงความคิดเห็นในเรื่องการใช้งานที่ง่ายและสะดวกรวมไปถึงข้อดีที่สามารถผ่อนชำระสินเชื่อได้ ถ้าหากมีการชำระสินเชื่อเพย์เน็กซ์ pantip เต็มวงเงินในระยะเวลาที่ไม่เกินกำหนดก็จะไม่ต้องจ่ายดอกเบี้ยด้วย

ความเห็นต่อสินเชื่อเพย์เน็กซ์ pantip ในเชิงลบในแง่ที่ว่าวงเงินสินเชื่อที่อนุมัตินั้นน้อยเกินไปรวมไปถึงลูกค้าบางรายแจ้งว่า pay next ถอนเงินไม่ได้และบางรายก็ขอสินเชื่อ pay next ไม่ผ่าน ซึ่งในความเป็นจริงแล้วการขอสินเชื่อ เพย์เน็กซ์ทรูให้ผ่านการอนุมัตินั้นจะมีการพิจารณาจากประวัติการชำระเงินค่าบริการรายเดือนของผู้สมัครด้วยหากผู้ขอสินเชื่อมีประวัติการชำระค่าบริการรายเดือนตรงเวลาโดยไม่มีการค้างจ่ายก็อาจส่งผลต่อการพิจารณาสินเชื่อเพย์เน็กซ์ทรูด้วยเช่นกัน

สินเชื่อเพย์เน็กซ์ใช้ยังไง

การใช้งานของสินเชื่อเพย์เน็กซ์ pantip สามารถใช้ชำระค่าบริการรวมไปถึงใช้ซื้อสินค้าในร้านค้า เช่น ร้านสะดวกซื้อเซเว่นอิเลฟเว่น ทรูช็อป โลตัส หรือใช้จ่ายต่างๆผ่านทรูมันนี่วอลเล็ทและอื่นๆอีกมากมาย สามารถสมัครสินเชื่อเพย์เน็กซ์ pantip ออนไลน์ ได้ทางแอปพลิเคชันทรู มันนี่ วอลเล็ทเท่านั้น

ใครสมัคร สินเชื่อเพย์เน็กซ์ ได้บ้าง

การขอสินเชื่อ เพย์เน็กซ์ทรู สงวนไว้สำหรับลูกค้าทรูมันนี่ที่ได้รับข้อความประชาสัมพันธ์จากบริษัททรูมันนี่หรือลูกค้าที่มีทรูการ์ดเท่านั้น นอกจากนี้ลูกค้าทรูที่มียอดการใช้งานทรูรายเดือนมากกว่า 250 บาทขึ้นไปก็มีสิทธิ์ที่จะขอสินเชื่อเพย์เน็กซ์ pantipได้เช่นกัน

วิธี สมัครสินเชื่อเพย์เน็กซ์ pantip

การสมัครสินเชื่อทรูมันนี่ เพย์เน็กเงินติดมือไม่ต้องใช้เอกสารใดๆ และสมัครได้ทางด้วยแอปทรูมันนี่วอลเล็ท โดยมีขั้นตอนคือกดที่เมนูเพย์เน็กซ์และกดสมัครและกดอนุญาติการเข้าถึงข้อมูล กรอกข้อมูลตามแบบฟอร์มให้ครบทุกช่องพร้อมใส่รหัส OTP ที่ได้รับผ่านอีเมล กดยอมรับสัญญาสินเชื่อ เพียงเท่านี้ก็รอผลพิจารณาสินเชื่อได้ได้เลยภายใน 5 นาที