เลือกจำนวนเงินและระยะเวลาของเงินกู้

  บาท
  เดือน
  วิธีการรับ
  ขอสมัครทันที

  สมัครหลายบริษัทเพื่อเพิ่มโอกาสในการได้รับเงินกู้อย่างมากมาย

  สินเชื่อมงคล

  สินเชื่อมงคล เงื่อนไขน้อย ใช้เอกสารไม่เยอะ

  กู้ให้ดีๆ

  กู้ให้ดีๆ อีกหนึ่งแอพที่มาแรงในช่วงนี้

  Getcash

  Getcash อีกหนึ่งแอพกู้เงินด่วนพร้อมใช้วันนี้

  ธนาคารออมสินสินเชื่อบ้านหลังแรก 2566

  ธนาคารออมสินสินเชื่อบ้านหลังแรก 2566 กู้ง่ายๆ รู้ผลไว

  สินเชื่อเพื่อการลงทุนขนาดเล็ก

  สินเชื่อเพื่อการลงทุนขนาดเล็กไปจนถึงขนาดกลาง

  รู้จักธนาคารออมสิน สถาบันการเงินที่มีอายุมากว่า 108 ปีของไทย

  ธนาคารออมสินคือสถาบันการเงินเก่าแก่ที่สุดแห่งหนึ่งของไทย โดยก่อตั้งขึ้นในสมัยรัชกาลที่ 6 ซึ่งในช่วงเวลานั้น พระองค์เล็งเห็นถึงความสำคัญของการฝากเงินให้ปลอดภัยจากโจรผู้ร้ายและต้องการให้ประชาชนรู้จักเก็บออม จึงได้จัดตั้งธนาคารออมสิน หรือ Government Savings Bank ขึ้นมา ในปี 2456 โดยในปัจจุบันธนาคารออมสินสำนักงานใหญ่ตั้งอยู่ที่เลขที่ 470 ถนนพหลโยธิน แขวงสามเสนใน เขตพญาไท กรุงเทพมหานคร 10400 โดยบริการของธนาคารออมสินมีหลากหลายประเภท อาทิ เงินฝาก สินเชื่อออมสินส่วนบุคคล เงินกู้ธนาคารออมสินบ้านและที่ดิน บัตรกดเงินสดธนาคารออมสิน บัตรเครดิตออมสิน สลากออมสิน และผลิตภัณฑ์อื่น ๆ สำหรับจุดเด่นของธนาคารออมสินที่เห็นได้ชัดคือเป็นสถาบันการเงินที่เข้าถึงง่าย และหากไปดูข้อมูลสินเชื่อจะพบว่าสินเชื่อส่วนใหญ่ดอกเบี้ยต่ำมาก ทั้งนี้ก็เป็นเพราะว่าธนาคารมุ่งเน้นไปที่การช่วยเหลือประชาชนเป็นหลัก ไม่ได้คิดแต่จะเอากำไรเป็นที่ตั้งอย่างเดียวนั่นเอง ใครที่สนใจผลิตภัณฑ์ของออมสินก็เข้าไปดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ผ่านช่องทางเว็บไซต์ธนาคารออมสิน

  รวมทุกช่องทางติดต่อธนาคารออมสิน

  Government Savings Bank หรือชื่อในภาษาไทยคือธนาคารออมสินนับได้ว่าเป็นตัวเลือกหลักที่คนไทยหลายคนเลือกใช้บริการ โดยเฉพาะสินเชื่อออมสินหรือเงินกู้ธนาคารออมสิน เนื่องจากเป็นผลิตภัณฑ์สินเชื่อดอกเบี้ยต่ำที่มีระยะเวลาผ่อนนาน และสามารถขอกู้ผ่านทางแอพธนาคารออมสิน ซึ่งเป็นช่องทางออนไลน์ที่มีความสะดวกมาก ๆ สำหรับช่องทางการติดต่อธนาคารออมสินมีหลายช่องทางด้วยกัน เริ่มตั้งแต่สาขาออมสิน ซึ่งหลายคนมักจะถามว่าธนาคารออมสินเปิดกี่โมง และออมสินปิดกี่โมง โดยจากฐานข้อมูลพบว่าเปิดตั้งแต่เวลา 8.30 น. – 15.30 น. ทั้งนี้ บางสาขาอาจจะมีเวลาคลาดเคลื่อนนิดหน่อยเช่นสาขาในห้างสรรพสินค้า นอกจากนี้ ยังมีช่องทางออนไลน์อย่าง Facebook และ Line ที่เป็นอีกหนึ่งช่องทางติดต่อที่สะดวกเหมือนกัน รวมถึงเบอร์โทรธนาคารออมสิน 1115 สำหรับใครที่สงสัยในผลิตภัณฑ์ใด ๆ ของ Government Savings Bank ก็สามารถใช้ช่องทางติดต่อดังกล่าวนี้สอบถามกับเจ้าหน้าที่ได้อย่างสบายใจได้เลย

  7 หมวดผลิตภัณฑ์ธนาคารออมสินในปี 2023

  หากใครเป็นลูกค้าธนาคารออมสินอยู่แล้ว ก็คงไม่ต้องเกริ่นอะไรมากถึงความน่าสนใจและจุดเด่นของผลิตภัณฑ์ต่าง ๆ แต่สำหรับลูกค้าใหม่ของธนาคารออมสินอาจจะยังไม่รู้ว่าธนาคารแห่งนี้มีบริมารมากถึง 7 หมวดด้วยกันที่มีความน่าสนใจ ได้แก่ สินเชื่อออมสินห่วงใย สินเชื่อออมสิน เงินฝากออมสิน บัตรออมสิน กองทุนออมสิน ประกันออมสิน สลากออมสิน และผลิตภัณฑ์อื่น ๆ เช่นพร้อมเพย์ เป็นต้น ทั้งนี้ ยังกล่าวได้อีกว่าธนาคารออมสินคือสถาบันการเงินที่รู้จักการนำจุดเด่นของระบบออนไลน์มาปรับใช้กับองค์กร ซึ่งเราจะสังเกตเห็นได้จากหลาย ๆ บริการสามารถทำธุรกรรมผ่านเว็บไซต์ธนาคารออมสิน หรือแอพธนาคารออมสินได้แล้ว อีกทั้งยังสามารถตรวจสอบข้อมูลสินเชื่อหรือเช็ครายละเอียดบริการอื่น ๆ ผ่านช่องทางดังกล่าวได้อีกด้วย ยิ่งไปกว่านั้น ออมสินยังมีช่องทางติดต่อที่ครอบคลุมทุกช่องทาง ทั้งธนาคารออมสินสำนักงานใหญ่ สาขาออมสิน และช่องทางออนไลน์ เป้ฯต้น