เลือกจำนวนเงินและระยะเวลาของเงินกู้

  บาท
  เดือน
  วิธีการรับ
  ขอสมัครทันที

  สมัครหลายบริษัทเพื่อเพิ่มโอกาสในการได้รับเงินกู้อย่างมากมาย

  แอพฉับไว

  แอพฉับไวให้เงินด่วนรวดเร็วฉับไวสมชื่อแอพ

  kashjoy

  kashjoy บริการสินเชื่อกู้เงินที่หลากหลายที่สุด

  uob cash plus

  uob cash plus บัตรเงินด่วนพร้อมใช้ล่าสุด

  ธนาคารยูโอบีกับผลิตภัณฑ์ที่ช่วยให้การเงินเป็นเรื่องง่าย

  ธนาคารยูโอบีคือธนาคารเอกชนที่มีการบริการและผลิตภัณฑ์หลากหลาย ซึ่งแต่ละผลิตภัณฑ์ของธนาคารยูโอบีต่างช่วยให้เราเข้าถึงธุรกรรมต่าง ๆ ได้ง่ายขึ้น เช่น การเปิดบัญชียูโอบี การกู้สินเชื่อบ้านยูโอบี การรีไฟแนนซ์ยูโอบี หรือการลงทะเบียนธนาคารยูโอบีบัตรเครดิต โดยธุรกรรมทั้งหมดนี้เราสามารถดำเนินการผ่านแอพธนาคารยูโอบี หรือไม่ก็สมัครผ่านทางสาขาได้ แต่ถ้าใครที่สะดวกไปธนาคารยูโอบีสํานักงานใหญ่ ก็สามารถเดินทางไปได้ที่ 690 ถนนสุขุมวิท แขวงคลองตัน เขตคลองเตย กรุงเทพฯ 10110 หรือจะติดต่อทางเบอร์ 0-2343-3000 ก็ได้เหมือนกัน สำหรับคนที่ไม่เคยใช้การบริการของแบงค์แห่งนี้มาก่อน ย่อมสงสัยเป็นธรรมดาว่าบริการจะดีเทียบเท่ากับธนาคารใหญ่ ๆ หรือไม่ ซึ่งจากข้อมูลและการรีวิวในปี 2566 พบว่าในหลายบริการของธนาคารยูโอบีต่างเป็นที่ยอมรับและมีมาตรฐานรับรอง เช่น ธนาคารยูโอบีสินเชื่อ หรือการทำบัตรเครดิต เป็นต้น

  ความเป็นมาของธนาคารยูโอบี

  ธนาคารยูโอบีอาจจะเป็นที่รู้จักของใครหลายคนในปี 2023 แต่หลายคนอาจจะไม่รู้มาก่อนว่าจุดเริ่มต้นของธนาคารยูโอบีเกิดขึ้นในปี 2478 โดยการจัดตั้งของกลุ่มยูโอบี ประเทศสิงคโปร์ ซึ่งปัจจุบัน จากฐานข้อมูลพบว่าธนาคารยูโอบีมีเครือข่ายและสำนักงานมากกว่า 500 แห่ง ใน 19 ประเทศทั่วโลก และเติบโตเรื่อยมาโดยเฉพาะในแถบทวีปเอเชีย สำหรับผลิตภัณฑ์ของธนาคารประกอบไปด้วยบริการเปิดบัญชียูโอบี บริการธนาคารยูโอบีสินเชื่อที่มีขั้นตอนการอนุมัติสินเชื่อยูโอบีรวดเร็วและโดนใตลูกค้าอย่างมาก อีกทั้งยังมีบัตรเครดิตยูโอบีที่นอกจากจะเบิกถอนวงเงินฉุกเฉินได้แล้ว ยังมาพร้อมกับสิทธิประโยชน์เฉพาะบัตรหลากหลายอีกด้วย ยิ่งไปกว่านนั้น ธนาคารยังมีช่องทางออนไลน์อย่างแอพธนาคารยูโอบีที่ช่วยอำนวยความสะดวกให้ลูกค้าเข้าถึงธุรกรรมต่าง ๆ ได้โดยใช้เวลาไม่ถึงนาที จึงกล่าวได้ว่าถึงแม้จะเป็นธนาคารของชาวต่างชาติ แต่กลับมีวิธีทำธุรกิจที่น่าสนใจ จนสร้างความเติบโตให้ประเทศไทยได้อย่างต่อเนื่อง

  หลักการทำธุรกิจของธนาคารยูโอบี

  ธนาคารยูโอบีมีหลักการทำธุรกิจค่อนข้างน่าสนใจ โดยหลักสำคัญของธนาคารยูโอบีคือเน้นรักษาผลประโยชน์ของลูกค้า นอกจากนี้ พนักงานและบุคลากรของยูโอบีก็มีความเชี่ยวชาญในผลิตภัณฑ์ทางการเงินการบริการต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นการเปิดบัญชียูโอบี กู้สินเชื่อบ้านยูโอบี บริการรีไฟแนนซ์ยูโอบี หรือการทำธนาคารยูโอบีบัตรเครดิต ยิ่งไปกว่านั้น ธนาคารยังมุ่งเน้นการเติบโตในระยะยาวอีกด้วย อย่างไรก็ตาม ด้วยความเชื่อมั่นในบุคลากรอย่างแรงกล้าก็ได้เป็นแรงผลักดันที่ขยายไปสู่สังคมในวงกว้างด้วยเช่นกัน สำหรับใครที่อยากดูข้อมูลคร่าว ๆ เกี่ยวกับการบริการของธนาคารยูโอบี นอกจากจะดูได้จากทางสาขาแล้ว แอพธนาคารยูโอบีก็เป็นอีกหนึ่งช่องทางที่ท่านสามารถเข้าไปดูข้อมูลได้เหมือนกัน รับรองได้ว่าจะช่วยให้ท่านมองเห็นรายละเอียดของบริการเหล่านี้มากขึ้นไปอีกระดับ