เลือกจำนวนเงินและระยะเวลาของเงินกู้

  บาท
  เดือน
  วิธีการรับ
  ขอสมัครทันที

  สมัครหลายบริษัทเพื่อเพิ่มโอกาสในการได้รับเงินกู้อย่างมากมาย

  สมัครเอมันนี่

  สมัครเอมันนี่ บัตรกดเงินสดมากแรงแห่งปี

  ใครคือเจ้าของบัตร A-money

  อาจจะมีคนสงสัยว่าบัตรกดเงินสดA-money เป็นของใคร หรือเอมันนี่เป็นของธนาคารอะไร ซึ่งพอเราได้เข้าไปดูข้อมูลบริษัทกลับพบว่าเอมันนี่เป็นของบริษัทไอร่าแอนด์ไอฟุลจำกัด(มหาชน) โดย A-money เป็นบัตรกดเงินสดที่มีวงเงินให้ถึง 10000 บาท แถมบัตรกดเงินสดเอมันนี่ยังสมัครง่ายอีกด้วย เพราะสมัครเอมันนี่ผ่านแอพนั่นเอง ดังนั้น ใครที่คิดว่า A-money เป็นของธนาคารใดธนาคารหนึ่ง บอกเลยว่าไม่ใช่ หากแต่เป็นของบริษัทไอร่าแอนด์ไอฟุลจำกัด(มหาชน) ต่างหาก สำหรับใครที่มีความต้องการข้อมูลบัตรกดเงินสดamoney มากขึ้นก็สามารถติดต่อได้ที่ amoney เบอร์โทร 0-2004-5000 ซึ่งจะมีเจ้าหน้าที่ A-money ให้บริการตามเวลาทำการ นอกจากนี้ amoneyเช็คผลอนุมัติก็ง่ายเช่นกัน เพียงแค่รอระบบยืนยันหรือถ้าใครใจร้อน กจะโทรสอบถามเจ้าหน้าที่ก็สามารถทำได้เช่นเดียวกัน ในปี 2566 นี้ ก็หวังว่าเอมันนี่จะเข้ามาเติมเต็มให้การใช้เงินของท่านมีความสะดวกและมีสภาพคล่องมากขึ้น

  4 ช่องทางการสมัครบัตรกดเงินสดA-money

  บัตรกดเงินสดA-money คือบัตรกดเงินสดที่ได้รับความนิยมอย่างมาก อาจเรียกได้ว่าเอมันนี่เป็นบัตรกดเงินสดที่ถูกเลือกใช้งานเป็นดันดับต้น ๆ ในปี 2023 ก็ไม่ผิด โดยถ้าถามว่า amoneyสมัครง่ายไหม ขอบอกตามตรงว่าสมัครง่ายมาก ซึ่งช่องทางการสมัคร A-money มีด้วยกัน 4 ช่องทางหลัก ๆ ได้แก่ 1. สมัครบัตรกดเงินสดamoney ที่สาขา 2. สมัครออนไลน์ผ่านเว็บไซต์ A-money 3. สมัครเอมันนี่ผ่านแอพ และ 4. สมัคร A-money ผ่านไปรษณีย์ ซึ่งแต่ละช่องทางก็มีจุดเด่นที่ไม่เหมือนกัน อย่างเช่นการสมัครผ่านทางออนไลน์ก็เป็นช่องทางที่สะดวกเป็นพิเศษ แถมยังประหยัดเวลาเดินทางไปได้เยอะ ในขณะที่ช่องทางการสมัครบัตรกดเงินสดamoney ผ่านสาขาก็ทำให้เราได้พบปะกับเจ้าหน้าที่ สามารถสอบถาม และสัมผัสถึงบริการได้อย่างครอบคลุมกว่านั่นเอง ทั้งนี้ แนะนำว่าไม่ว่าจะลงทะเบียนทำบัตรกดเงินสดออนไลน์บัตรกดเงินสดA-money ด้วยช่องทางไหน ก็อย่าลืมไปดูข้อมูลบริษัทเพิ่มเติมเอาไว้ด้วย

  A-money มีไว้อุ่นใจทุกสิ้นเดือน

  ทุก ๆ สิ้นเดือน หลายคนคงกังวลอยู่กับว่าเงินในกระเป๋าจะพอใช้หรือไม่ ซึ่งความกังวลเหล่านี้จะหมดไปทันที หากเรามีบัตรกดเงินสดA-money อยู่กับตัว เพราะบัตรกดเงินสดamoney จากบริษัทไอร่าแอนด์ไอฟุลจำกัด(มหาชน) จะช่วยให้เรามีเงินหมุนใช้ในวงเงินมากถึง 10000 บาท ไม่ว่าจะเป็นการจ่ายบิลค่าโทร ค่าเน็ต ค่าเดินทาง หรือนัดดินเนอร์หรูกับคู่รัก A-money ก็ไม่ทำให้ผิดหวัง และหากสงสัยว่า amoneyสมัครง่ายไหม หากอ้างอิงจากข้อมูลบริษัทก็พบว่า A-money ค่อนข้างอนุมัติง่ายหากผู้สมัครเอมันนี่เป็นผู้มีรายได้ประจำมากกว่า 30000 บาทขึ้นไป และมีประวัติการชำระที่ดี ยิ่งไปกว่านั้น ยังสามารถสมัครออนไลน์ผ่านเว็บไซต์และสมัครเอมันนี่ผ่านแอพได้โดยไม่ต้องไปที่สาขาอีกด้วย หลังจากที่สมัครแล้วก็สามารถเช็คamoneyเช็คผลอนุมัติได้ภายในไม่กี่วันทำการ และรอรับวงเงินได้เลย