เงินเทอร์โบ

เงินเทอร์โบ ผู้ให้กู้เงินอนุมัติไวภายใน 10 นาที

เช็คผลิตภัณฑ์ที่เงินเทอร์โบเปิดให้บริการในปี 2023

หลายๆ ท่านคงคุ้นเคยกับชื่อเงินด่วนเทอร์โบเพราะเป็นแหล่งบริการสินเชื่อสำหรับผู้ที่ต้องการเงินด่วนแบบถูกกฎหมาย โดยวันนี้เราจะพาท่านมาทำความรู้จักกับผลิตภัณฑ์จากเงินเทอร์โบกัน ต้องบอกก่อนเลยว่าบริษัทเงินเทอร์โบนั้นมีประเภทสินเชื่อที่ให้บริการค่อนข้างหลากหลายและดูแลร่วมกับ SCB เช่นเดียวกับแอพยืมเงินฟินนิกซ์ เพราะเงินเทอร์โบต้องการเข้าถึงกลุ่มลูกค้าเป้าหมายหลากหลายกลุ่ม ด้วยเหตุนี้เองเงินเทอร์โบจึงได้มีผลิตภัณฑ์สินเชื่อเงินเทอร์โบที่ค่อนข้างตอบโจทย์คนหลากหลายกลุ่มด้วยกัน ซึ่งเราสามารถแบ่งผลิตภัณฑ์จากเงินด่วนเทอร์โบออกได้เป็นดังนี้

  1. สินเชื่อส่วนบุคคลเงินเทอร์โบที่มีวงเงินให้กู้สูงถึง 100,000 บาท
  2. สินเชื่อรถยนต์จากเงินเทอร์โบ สำหรับสินเชื่อรถยนต์จากบริษัทเงินเทอร์โบนั้นถือได้ว่าเป็นสินเชื่ออนุมัติไวและหากถามว่าสินเชื่อรถยนต์เงินเทอร์โบดอกเบี้ยเท่าไหร่นั้น เราบอกได้เลยว่าสินเชื่อรถยนต์จากเงินเทอร์โบมีดอกเบี้ยที่ต่ำมาก โดยเริ่มต้นที่ 0.68% เพียงเท่านั้น
  3. สินเชื่อเงินเทอร์โบมอเตอร์ไซค์ สำหรับใครที่ต้องการขอสินเชื่อไม่เช็คบูโรการสมัครสินเชื่อเงินเทอร์โบรถมอเตอร์ไซค์ตอบโจทย์ท่านอย่างแน่นอน
  4. สินเชื่อจํานําโฉนดที่ดินเงินเทอร์โบ โดยสินเชื่อจำนำโฉนดที่ดินจากเงินเทอร์โบจะมีวงเงินอนุมัติสูงถึง 500,000 บาทด้วยกัน

 

ช่องทางติดต่อเงินเทอร์โบเพื่อขอทราบรายละเอียดการขอสินเชื่อ

สำหรับการติตต่อกับเงินเทอร์โบเพื่อขอทราบรายละเอียดการขอสินเชื่อนั้นได้มีการเปิดให้บริการหลากหลายช่องทางเป็นอย่างมาก เพราะบริษัทเงินเทอร์โบต้องการให้ลูกค้าได้รับความสะดวกสบายในการติดต่อสอบถามเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์เงินเทอร์โบไม่ว่าจะเป็นการสมัครสินเชื่อเงินเทอร์โบมอเตอร์ไซค์ สินเชื่อนาโนไฟแนนซ์เงินเทอร์โบ สินเชื่อรถยนต์เงินเทอร์โบ รวมไปถึงคำถามที่ว่าเงินเทอร์โบอนุมัติกี่วัน เป็นต้น โดยท่านสามารถทำการติดต่อผ่านช่องทางดังต่อไปนี้

  1. ติดต่อผ่านโทรศัพท์โดยท่านสามารถโทรไปที่เงินเทอร์โบ ของธนาคารเอสซีบี 02-026-1930 เพื่อทำการติดต่อสอบถามเกี่ยวกับสินเชื่อเงินเทอร์โบและข้อมูลต่างๆ ที่ท่านต้องการทราบได้ง่ายๆ
  2. ติดต่อเงินเทอร์โบผ่าน Facebook เงินเทอร์โบ
  3. ติดต่อผ่านไลน์โดยท่านสามารถทำการแอดไลน์ของเงินด่วนเทอร์โบไอดี @ngernturbo เพื่อทำการสอบถามข้อมูลที่ท่านต้องการทราบไม่ว่าจะเป็นเงินเทอร์โบดอกเบี้ยเท่าไหร่ หรือระยเวลาอนุมัติสินเชื่อของเงินเทอร์โบผ่านช่องทางนี้ได้ง่ายๆ

เช็คโปรโมชั่นล่าสุดจากเงินเทอร์โบ

สำหรับท่านที่กำลังมองหาโปรโมชั่นจากการสมัครสินเชื่อเงินเทอร์โบท่านอาจจะต้องผิดหวัง เนื่องจากช่วงนี้ทางเงินด่วนเทอร์โบยังไม่ได้มีการปล่อยโปรโมชั่นออกมา โดยโปรโมชั่นล่าสุดของสินเชื่อเงินเทอร์โบนั้นได้สิ้นสุดไปเมื่อวันที่ 25 มิถุนายน 2566 ซึ่งกิจกรรมดังกล่าวของบริษัทเงินเทอร์โบได้มีการเปิดให้ร่วมสนุกที่เงินเทอร์โบสาขาต่างๆ ทั่วประเทศ โดยมีการเปิดให้ลงทะเบียนแอพกู้เงินออนไลน์เพื่อลุ้นรับของรางวัลจำนวนมาก เช่น รถมอเตอร์ไซค์ ทองคำ เป็นต้น ซึ่งโปรโมชั่นที่ทางบริษัทเงินเทอร์โบได้จัดไปนั้นเรียกได้ว่าเป็นโปรโมชั่นที่ดีมากๆ เพราะท่านไม่จำเป็นต้องขอสินเชื่อส่วนบุคคลเงินเทอร์โบ หรือขอสินเชื่ออื่นๆ จากเงินเทอร์โบท่านก็สามารถเข้าร่วมได้ แต่ทั้งนี้ก็น่าเสียดายที่โปรโมชั่นดังกล่าวจากเงินเทอร์โบได้จบลงไปแล้ว แต่เราเชื่อว่าบิรษัทเงินเทอร์โบจะต้องมีโปรโมชั่นดีๆ ออกมาให้ลูกค้าที่ใช้บริการกับทางเงินเทอร์โบได้ร่วมสนุกอย่างแน่นอนไม่ว่าจะเป็นลูกค้าจํานําโฉนดที่ดินเงินเทอร์โบ ลูกค้าสินเชื่อรถยนต์ หรือจะเป็นลูกค้าสินเชื่อเงินเทอร์โบมอเตอร์ไซค์ก็ตาม หากทางบริษัทเงินเทอร์โบได้มีการอัพเดทเกี่ยวกับโปรโมชั่นเราจะเรียบแจ้งให้ท่านทราบอย่างแน่นอน

ตรวจบริการของบริษัทประกันภัย

krungthai travel card

krungthai travel card บัตรสำหรับผู้ชอบเที่ยว