เลือกจำนวนเงินและระยะเวลาของเงินกู้

  บาท
  เดือน
  วิธีการรับ
  ขอสมัครทันที

  สมัครหลายบริษัทเพื่อเพิ่มโอกาสในการได้รับเงินกู้อย่างมากมาย


  รู้จักกับบัตรกดเงินสด คืออะไร ทำไมถึงต้องมีสิ่งนี้

  สำหรับคนไทยส่วนใหญ่คงจะรู้จักกันอยู่แล้วว่าบัตรกดเงินสดคืออะไร เพราะในยุคสมัยที่ทีวีเป็นสื่อที่ใคร ๆ ก็ดูกัน เราก็จะได้ดูโฆษณาเจ๋ง ๆ จากโฆษณาบัตรกดเงินสดกันมามากมาย ซึ่งสินเชื่อบัตรกดเงินสดนั้นก็จัดเป็นธุรกิจที่อยู่คู่กับบ้านเมืองเรามานาน เพราะบัตรกดเงินสดคือสิ่งที่ทำให้คนไทยที่มีรายได้ต่ำหลาย ๆ คนสามารถใช้ชีวิตรอดในแต่ละเดือนไปได้เช่นเดียวกับบัตรเครดิต travel card สาเหตุที่บัตรกดเงินสดยังคงอยู่ได้จนถึงปัจจุบัน นั่นก็เป็นเพราะบัตรกดเงินสดอนุมัติไว อนุมัติเร็ว ทำให้หลาย ๆ คนที่ต้องการเงินด่วนนั้นเลือกที่จะสมัครบัตรกดเงินสด เพราะใช้งานง่าย สะดวก เหมือนกับใช้บัตรเอทีเอ็ม ซึ่งในปัจจุบันนั้นก็มีบัตรกดเงินสดออนไลน์ เพื่อเพิ่มความสะดวกให้กับผู้ที่ต้องการใช้งานอีกด้วย บัตรกดเงินสดจึงจัดเป็นสิ่งจำเป็นสำหรับคนหลายคน และมีประโยชน์กับผู้ที่ต้องการใช้เงินแบบเร่งด่วนและต้องการความสะดวกสบายในการใช้เงิน

  ใครที่ควรทำบัตรกดเงินสด ทำแล้วช่วยให้การเงินดีขึ้นจริงมั้ย

  กลุ่มเป้าหมายจริง ๆ ของสินเชื่อบัตรกดเงินสดนั้นก็คือกลุ่มคนที่มีรายได้ต่ำ เพราะบัตรกดเงินสดนั้นมีมาเผื่อเอื้ออำนวยกลุ่มคนที่มีรายได้น้อย บวกกับมีภาระในเรื่องของการดูแลครอบครัว หรือค่าใช้จ่ายจำเป็นอื่น ๆ ในบ้าน ทำให้ในแต่ละเดือนมีเงินไม่เพียงพอไม่สัมพันธ์กับการใช้จ่ายต่าง ๆ บัตรกดเงินสดคือสิ่งที่จะช่วยคนกลุ่มนี้ให้มีเงินพอใช้ไม่ขาดมือ ซึ่งก็ไม่สามารถการันตีได้ว่าหลังจากที่สมัครบัตรกดเงินสดแล้วจะทำให้สถานะทางการเงินดีขึ้นหรือไม่ แต่ที่แน่ ๆ คือจะช่วยลดภาระหรือความตึงเครียดจากการที่เงินสดในกระเป๋ามีอยู่อย่างจำกัดและไม่เพียงพออย่างแน่นอน และที่สำคัญคือบัตรกดเงินสดส่วนใหญ่มีอัตราดอกเบี้ยต่ำ ในส่วนของวงเงินสูงหรือไม่นั้นอาจจะต้องขึ้นอยู่กับเงินเดือนพื้นฐานของผู้สมัครบัตรกดเงินสด และที่สำคัญคือหลาย ๆ บริษัทบัตรกดเงินสดมีการอนุมัติเร็ว ค่อนข้างทันใจต่อการใช้งานของใครหลาย ๆ คนที่มีความจำเป็นจะต้องใช้เงิน

  บัตรกดเงินสดถือเป็นสิ่งที่ถูกกฎหมายหรือผิดกฎหมาย

  หลายคนยังมีความกลัวกับคำว่าบัตรกดเงินสเนื่องจากกลัวว่ามันจะเป็นสิ่งที่ผิดกฎหมาย ซึ่งจริง ๆ แล้วบัตรกดเงินสดไม่ใช่สิ่งที่ผิดกฎหมายเพราะปัจจุบันก็มีหลายธนาคารที่ให้บริการในเรื่องของบัตรกดเงินสดที่เราจะพูดถึงกันในภายหลัง แต่สาเหตุที่หลาย ๆ คนกลัวกับบริการบัตรกดเงินสดก็เป็นเพราะว่าปัจจุบันมีโฆษณาที่เป็นโฆษณาชวนเชื่อ หลอกลวง ผ่านโลกออนไลน์มากมายอย่างเช่น บัตรกดเงินสดอนุมัติไว วงเงินสูง สินเชื่อบัตรกดเงินสดอัตราดอกเบี้ยต่ำอนุมัติเร็ว เป็นต้น ข้อความเหล่านี้มักตามมาด้วยลิงก์เว็บไซต์แปลก ๆ ที่อาจจะเป็นมิจฉาชีพหลอกเอาเงินคุณไป ทำให้หลายคนมีความกลัวและเกิดอคติกับบัตรกดเงินสด จนทำให้ภาพลักษณ์ของบัตรกดเงินสดกลายเป็นสิ่งที่แย่ แต่จริง ๆ แล้วบัตรกดเงินสดคือสิ่งอำนวยความสะดวกทางการเงินประเภทหนึ่งซึ่งคุณจะต้องควบคุมตัวเองกับการใช้บัตรกดเงินสดให้ดี เพื่อไม่ให้การใช้จ่ายนั้นเหนือความควบคุมมากเกินไป การใช้บัตรกดเงินสดในแต่ละครั้งจะต้องมีสติและหมั่นระลึกไว้เสมอว่านั่นไม่ใช่เงินที่คุณจะนำไปใช้ได้แบบฟรี ๆ

  อยากทำบัตรกดเงินสด สามารถทำกับที่ไหนได้บ้าง

  ปัจจุบันมีบริษัทบัตรกดเงินสดมากมายที่คุณสามารถสมัครบัตรกดเงินสดได้ และมีอัตราดอกเบี้ยต่ำ ซึ่งตัวอย่างบัตรกดเงินสดที่หลายคนคุ้นเคยและได้รับความเชื่อถือจากใครหลาย ๆ คนก็คือบัตรกดเงินสดอิออน ซึ่งบัตรกดเงินสดอิออนนั้นก็มีตู้กดเงินสดอยู่ตามร้านสะดวกซื้อของคอนโดชื่อดังหลาย ๆ แห่ง เชื่อว่าหลายคนน่าจะเคยเห็นตู้บัตรกดเงินสดอิออนผ่าน ๆ ตากันมาบ้างแล้ว ดังนั้นถ้าพูดถึงความสะดวกในการใช้งาน บัตรกดเงินสดอิออนก็จัดว่ามีความน่าสนใจมากทีเดียว เพราะตู้บัตรกดเงินสดอิออนนั้นหาง่าย เป็นสินเชื่อบัตรกดเงินสดที่มีชื่อเสียง ซึ่งปัจจุบันบัตรกดเงินสดอิออนก็สามารถสมัครผ่านช่องทางออนไลน์ได้แล้ว ทำให้การใช้บัตรกดเงินสดอิออนแพร่หลายมากยิ่งขึ้น แต่ทั้งนี้คุณก็ต้องระวังในเรื่องของเมลหรือข้อความขยะที่หลอกว่าเป็นบัตรกดเงินสดอิออนแต่จริง ๆ แล้วเป็นมิจฉาชีพด้วย เพราะปัจจุบันมีการแอบอ้างว่าเป็นบริษัทบัตรกดเงินสดอิออนก็ค่อนข้างมากพอสมควร

  นอกจากบัตรกดเงินสดจากบริษัทที่คุ้นหน้าคุ้นตา มีบัตรกดเงินสดจากธนาคารไหม

  ปัจจุบันก็ไม่ได้มีแค่บริษัทบัตรกดเงินสดจากเอกชนอย่างเดียวเท่านั้น ในส่วนของธนาคารเองก็เริ่มมีบริการบัตรกดเงินสดมากพอสมควรเช่นกัน ปัจจุบันก็มีคนที่อยากรู้ว่าบัตรกดเงินสดธนาคารไหนดีที่สุด ซึ่งบัตรกดเงินสดจากธนาคารที่มีแนวโน้มว่าจะมีอัตราดอกเบี้ยต่ำและอนุมัติเร็วนั้นก็คือบัตรกดเงินสดออมสิน ซึ่งหลาย ๆ คนน่าจะพอรู้กันอยู่ธนาคารออมสินนั้นเป็นธนาคารที่เปิดมาเพื่อประชาชนโดยเฉพาะ ผู้ที่มีรายได้ไม่สูงมากก็มักจะมาใช้บริการบัตรกดเงินสดออมสินกันค่อนข้างมาก เพราะบัตรกดเงินสดออมสินนั้นใช้งานง่าย เพียงมีหลักฐานการสมัครและได้รับการอนุมัติจากธนาคารออมสิน หลังจากนั้นไม่นานคุณก็จะได้บัตรกดเงินสดออมสินไปใช้งานแล้ว แต่ถ้าใครที่อยากจะลองมองหาธนาคารอื่นบ้างแต่ไม่รู้จะลองสมัครบัตรกดเงินสดธนาคารไหนดี ก็อาจจะลองสมัครบัตรกดเงินสด ktc จากธนาคารกรุงไทยดู เพราะก็มีหลายคนที่สมัครบัตร ktc กดเงินสด และได้รับการอนุมัติเร็ว ซึ่งแน่นอนว่าถ้าคุณสมัครบัตรกดเงินสดจากธนาคารไหน คุณก็จะสามารถกดเงินสดจากตู้เอทีเอ็มจากธนาคารนั้นได้ ดังนั้นธนาคารกรุงไทยเองก็เป็นอีกหนึ่งธนาคารที่มีบริการตู้เอทีเอ็มค่อนข้างกระจายหลากหลายสาขา การสมัครบัตรกดเงินสด ktc จึงเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่น่าสนใจ ดังนั้นถ้าคุณยังไม่รู้ว่าจะทำบัตรกดเงินสดธนาคารไหนดี ก็อาจจะลองมองบัตรกดเงินสดออมสิน หรือเลือกสมัครบัตรกดเงินสด ktc ก็เป็นตัวเลือกที่ดีไม่แพ้กัน

  ทำบัตรกดเงินสดแล้วจะได้วงเงินมากน้อยเท่าไหร่ เกณฑ์การอนุมัติวงเงินมาจากไหน

  หลังจากที่คุณพอจะรู้แล้วว่าบัตรกดเงินสดธนาคารไหนดี สิ่งถัดมาที่เป็นความต้องการจากการทำบัตรกดเงินสดก็คือ นอกจากหลายคนจะต้องการบัตรกดเงินสดอนุมัติไวแล้ว หลาย ๆ คนก็ยังต้องการบัตรกดเงินสดที่วงเงินสูง แต่หลาย ๆ คนก็มักจะไม่ค่อยได้วงเงินตามที่ต้องการสักเท่าไหร่ แม้ว่าจะมีหลักฐานการสมัครที่ชัดเจน มีวงเงินที่อยากได้ที่ระบุไว้ชัดเจน แต่ก็ไม่ได้วงเงินสูงแบบที่ตั้งใจไว้แต่แรก สาเหตุก็เป็นเพราะว่า เกณฑ์การตรวจสอบอนุมัติต่าง ๆ นั้นก็จะขึ้นอยู่กับเงินเดือนเป็นหลักด้วย หลาย ๆ เจ้าที่เป็นบริษัทบัตรกดเงินสดอนุมัติไวนั้นจะมีการตรวจสอบและอนุมัติวงเงินตามเงินเดือนของแต่ละบุคคล ซึ่งวงเงินสูงต่ำอย่างไรก็แล้วแต่เงื่อนไขของบริษัท บางแห่งก็จะให้วงเงินสูง 5 เท่าจากเงินเดือนทั้งหมด ซึ่งคุณต้องศึกษารายละเอียดการอนุมัติวงเงินของแต่ละบริษัทให้ดีเสียก่อนว่าให้วงเงินสูงสุดได้เท่าไหร่ เพื่อที่คุณจะได้พึงพอใจกับวงเงินที่คุณจะได้รับในอนาคตให้มากที่สุด

  วิธีคิดดอกเบี้ยของบัตรกดเงินสด ดอกเบี้ยอยู่ที่ร้อยละเท่าไหร่

  แน่นอนว่าบัตรกดเงินสดนั้นก็ต้องมีอัตราดอกเบี้ยบัตรกดเงินสดเป็นเรื่องธรรมดา ซึ่งวิธีการคำนวณดอกเบี้ยนั้นเราได้ตัวอย่างการคำนวณดอกเบี้ยจากบัตรกดเงินสดยูเมะพลัส โดยวิธีการคำนวณก็คือเอาเงินต้นคงเหลือ คูณอัตราดอกเบี้ยบัตรกดเงินสด 15% และคูณด้วยจำนวนวันในแต่ละรอบบัญชี และหารด้วย 365 วัน คุณก็จะรู้ว่าดอกเบี้ยที่คุณจะต้องจ่ายนั้นเป็นจำนวนเท่าไหร่ ซึ่งนี่ก็เป็นเพียงตัวอย่างจากบัตรกดเงินสดจากยูเมะพลัสเท่านั้น แต่อัตราดอกเบี้ยบัตรกดเงินสดของที่อื่น ๆ อย่างธนาคาร ก็จะมีอัตราดอกเบี้ยบัตรกดเงินสดที่ตายตัวอยู่บ้าง เช่นอัตราดอกเบี้ยบัตรกดเงินสดปีละ 25% เป็นต้น ก่อนที่คุณจะตัดสินใจสมัครบัตรกดเงินสดออนไลน์หรือสมัครโดยตรงกับบริษัทหรือธนาคารก็อย่าลืมศึกษาเรื่องของดอกเบี้ยหรือเงื่อนไขอื่น ๆ มาให้ดีเสียก่อน

  หนึ่งคนสามารถทำบัตรกดเงินสดได้มากกว่าหนึ่งใบหรือไม่

  คำถามยอดฮิตสำหรับหลาย ๆ คนบนโลกออนไลน์ก็คือบัตรกดเงินสดนั้นสามารถถือครองได้มากกว่าหนึ่งใบหรือไม่ คำตอบก็คือ สามารถทำได้มากกว่าหนึ่งใบ แต่ทั้งนี้ก็ต้องไม่เกินสามใบด้วยเช่นกัน ซึ่งทางบริษัทหรือธนาคารที่มีบริการบัตรกดเงินสดก็อาจจะตรวจสอบหลักฐานการสมัครต่าง ๆ นานาให้เรียบร้อยก่อนจะตัดสินใจอนุมัติ เพราะบางครั้งคนสมัครก็อาจจะโกหกได้ว่าไม่มีบัตรกดเงินสดมาก่อน แต่จริง ๆ ถือครองเกินสามใบแล้ว หลักฐานการสมัครจึงเป็นสิ่งสำคัญสำหรับผู้ให้บริการว่าผู้ที่ต้องการทำบัตรกดเงินสดนั้นให้ข้อมูลที่จริงเท็จอย่างไรบ้าง ดังนั้นในส่วนนี้ใครที่กังวลว่าบัตรกดเงินสดใบเดียวอาจจะไม่พอ ก็คงโล่งใจได้ว่าสามารถทำได้มากกว่าหนึ่งใบ แต่ทั้งนี้ก็อย่าลืมว่ายิ่งถือครองมาก ก็ยิ่งทำให้เกิดหนี้สินมากขึ้นได้แบบง่าย ๆ ด้วยเช่นกัน

  วิธีการทำบัตรกดเงินสดทำอย่างไรได้บ้าง สามารถทำผ่านออนไลน์ได้มั้ย

  วิธีการทำบัตรกดเงินสดนั้น เมื่อก่อนก็จะต้องเดินทางไปที่บริษัทที่ให้บริการบัตรกดเงินสดซึ่งก็จะอยู่ตามห้างสรรพสินค้าต่าง ๆ แต่ในปัจจุบันยุคสมัยเปลี่ยนไป มีเทคโนโลยีเข้ามาช่วยเหลือมากขึ้น ทำให้หลาย ๆ คนก็ไม่อยากจะออกจากบ้านมากเท่าไหร่ จึงทำให้หลาย ๆ บริษัทรวมถึงธนาคารต่างก็ปรับตัวเพื่อให้ผู้ใช้บริการหรือผู้ที่สนใจจะใช้บริการได้รับบริการที่ง่ายและสะดวกมากที่สุด ทำให้ในปัจจุบันนี้คุณสามารถทำบัตรกดเงินสดออนไลน์ไม่ต้องเดินทางไปยื่นเอกสารหลาย ๆ ครั้งได้แล้ว ทั้งนี้ก็เป็นเพราะว่าเมื่อมีบริษัทหนึ่งปรับตัว บริษัทอื่น ๆ ก็ต้องปรับตัวตามเพื่อให้ลูกค้ายังคงอยู่ด้วยและไม่หนีหายไปหาบริษัทที่ให้ความสะดวกสบายในการสมัครบัตรกดเงินสดได้มากกว่า

  ทำบัตรกดเงินสดใช้เวลานานมั้ยกว่าจะอนุมัติให้ทำได้

  หลายคนมีความรีบร้อนอยากจะใช้เงินมาก และมองว่าบัตรกดเงินสดนั้นเป็นสิ่งที่อนุมัติเร็วใช้เวลาไม่ถึงวัน แต่พอสมัครบัตรกดเงินสดแล้วกลับไม่เป็นแบบที่คิด ซึ่งตามหลักโดยทั่วไปแล้วนั้นเมื่อคุณได้ทำการสมัครบัตรกดเงินสดไป ไม่ว่าจะเป็นกับทางธนาคารหรือที่ไหน ๆ ก็ตาม ทุกที่จะมีการระบุระยะเวลาในการรออนุมัติอยู่ที่ 5-14 วัน ซึ่งก็เป็นระยะเวลาที่มีความพอดีต่อการรอคอย และใครที่ต้องการใช้เงินด่วนแต่ไม่ได้รีบร้อนถึงขนาดจะต้องใช้วันนี้พรุ่งนี้ก็สามารถรอคอยได้แบบที่ไม่ต้องร้อนใจอะไรมากมายด้วยเช่นกัน

  ความเสี่ยงของบัตรกดเงินสดที่จำเป็นต้องรู้ก่อนจะสมัครบัตรกดเงินสด

  ถ้าตอนนี้คุณมีความคิดที่จะสมัครบัตรกดเงินสด คุณจำเป็นที่จะต้องรู้ถึงความเสี่ยงหลังจากการสมัครบัตรกดเงินสดและได้รับการอนุมัติเรียบร้อยแล้ว ความเสี่ยงของการใช้บัตรกดเงินสด ยิ่งโดยเฉพาะกับปัจจุบันที่คุณสามารถทำบัตรกดเงินสดออนไลน์ไม่ต้องเดินทางไปทำถึงที่ก็คือยิ่งการใช้งานสะดวกมากเท่าไหร่ก็ยิ่งทำให้คุณเสี่ยงต่อการหลงระเริงไปกับเงินที่คุณได้รับ จนบางครั้งไม่ได้มีการคำนวณค่าใช้จ่ายตั้งแต่แรก และเกิดเป็นงบประมาณบานปลายทีหลัง ซึ่งในส่วนนี้บัตรกดเงินสดที่เคยมีประโยชน์ในตอนแรกก็อาจจะกลายเป็นสิ่งที่ทำให้คุณต้องลำบากในภายหลังได้ และนอกจากนี้ยังมีเรื่องของอัตราดอกเบี้ยบัตรกดเงินสดที่คุณจะต้องชำระตามอัตราดอกเบี้ยบัตรกดเงินสดของแต่ละบริษัทบัตรกดเงินสดที่คุณได้ไปสมัครมาด้วย ซึ่งถ้าคุณรู้สึกเสียดายที่จะต้องจ่ายดอกเบี้ยเหล่านี้ คุณก็อาจจะยังไม่พร้อมต่อการสมัครบัตรกดเงินสด

  สรุปแล้วบัตรกดเงินสดมีข้อดีข้อเสียอย่างไรบ้างที่ควรรู้และพึงระมัดระวัง

  สรุปแล้วบัตรกดเงินสดนั้นก็จะมีข้อดีในเรื่องของความสะดวกสบายในการกดเงินมาใช้ ซึ่งยิ่งผู้ที่มีเงินเดือนน้อยแต่มีความจำเป็นต้องใช้เงินในแต่ละเดือน ก็เหมาะกับการนำบัตรกดเงินสดมาใช้เพื่อให้มีเงินพอใช้ในแต่ละเดือน แต่ทั้งนี้ข้อเสียของบัตรกดเงินสดก็คือหลาย ๆ คนได้บัตรกดเงินสดไปแล้วเกิดความโลภต่าง ๆ ตามมามากมาย ไม่พึงระวังในการใช้บัตรกดเงินสด ใช้อย่างสุรุ่ยสุร่ายจนสุดท้ายเป็นหนี้บานปลาย ดังนั้นหากคุณมีบัตรกดเงินสด เช่น บัตรกดเงินสดไทยพาณิชย์เงินเดือน 10000 เป็นต้น อยู่ในมือก็อย่าลืมพึงระมัดระวังต่อกิเลศในการใช้เงินของตนเองให้มาก ๆ หากไม่อยากให้บัตรกดเงินสดกลายมาเป็นโทษกับคุณทีหลัง