แอพป๋า

แอพป๋า ตัวกลางระหว่างผู้กู้และผู้ให้กู้ในไทย

แอพป๋า เปิด 3 สินเชื่อแอพป๋าต้องการยืมเงินด่วน ห้ามพลาด 2566

รูปแบบของ Application แอพยืมเงินออนไลน์  มาแรงแนวใหม่ไม่ต้องเดินทางพี่สาขาไม่ต้องยืมเงินกับธนาคารก็สามารถขอสินเชื่อแบบถูกกฎหมาย ทั้งนี้ แอพป๋าใจดีให้ยืมเริ่มต้นวงเงินแค่ 1,000 บาทก็ยืมแอพป๋าได้แล้วไม่จำเป็นต้องขอวงเงินสูงเพื่อเสียดอกเบี้ยสูงก็ได้ 

แอพป๋า สินเชื่อ J loan

รูปแบบยืมเงินด่วนที่คนอาจจะเคยได้ยินกันบ่อยที่สุดจากผลิตภัณฑ์แอพป๋า ก็คงเป็นรูปแบบของสินเชื่อ J loan เนื่องจากแอพยืมเงินออนไลน์ จะให้วงเงินกู้แบบสูงสุด 2,000 บาท ดังนั้นจึงเป็นแอพป๋าใจดีให้ยืมที่ง่ายสะดวกรวดเร็ว ทำให้ใครที่ขัดสนเรื่องเงิน หมดสภาพคล่องใช้จ่ายนั้นก็มักจะสนใจรูปแบบกู้เงินป๋าของสินเชื่อนี้มาก เพราะว่าอาจจะไม่ได้ต้องการการยืมเงินด่วนที่วงเงินที่สูง จะทำให้เสียดอกเบี้ยที่สูงตามไปด้วย ดังนั้น การที่เรายืมเงินในวันที่ต่ำมากๆก็จะทำให้ดอกเบี้ยต่ำซึ่งแอปป๋า กับเสื้อตัวนี้นั้นก็มีดอกเบี้ยสูงสุดคือปีละ 2% หรือเดือนละ 1% เท่านั้น เรียกได้ว่าต่ำมากๆเลยทีเดียว อย่างไรก็ตามสำหรับเรื่องของระยะเวลาในการผ่อนชำระแอพป๋านั้นก็จะอยู่ที่สูงสุด 62 วันหรือ 2 เดือน โดยที่จะมีค่าธรรมเนียมในการบริการสินเชื่อแต่ละครั้งอยู่ที่ 80 บาททั้งนี้ทาง Application อาจจะคิดค่าธรรมเนียมเพิ่มเติมหรืออาจจะหักจากวงเงินต้นที่คุณได้รับก็ได้เช่นกันขึ้นอยู่กับสถานะเงื่อนไขการบริการในช่วงนั้นๆ 

 

แอพป๋า สินเชื่อบริการ J loan 

รูปแบบของสินเชื่อแอพยืมเงินออนไลน์จะสามารถให้วงเงินกู้ต่อรายได้สูงสุดรายละ 10000 บาท แอพป๋า จะสามารถยืมเงินด่วนได้โดยทำเรื่องผ่านทางออนไลน์ได้ทันทีคิดดอกเบี้ยเดือนละ 0.4 เปอร์เซ็นต์เท่านั้นหรือสูงสุดปีละ 5% นอกจากนี้วิธีสมัครแอพป๋ายังไม่มีในส่วนของค่าธรรมเนียมในการยื่นเรื่องทำธุรกรรมอีกด้วย กู้เงินป๋าจะสามารถผ่อนชำระโดยผ่อนชำระได้สูงสุด 62 วันหรือประมาณ 2 เดือน รูปแบบสินเชื่อกู้เงินป๋านี้จะไม่ได้เป็นการระบุคุณสมบัติว่าจะต้องมีข้อจำกัดในการประกอบอาชีพอื่นๆนอกจากพนักงานประจำหรือไม่ 

แอพป๋า สินเชื่อ Kashjoy

รูปแบบของการให้วงเงินกู้แอพยืมเงินออนไลน์จะสามารถอนุมัติยืมเงินด่วนวงเงินโดยดูจากรายได้ของคุณต่อเดือนที่รับเข้ามาเหมือนเป็นเงินเดือนเป็นหลัก ซึ่งแอพป๋าจะสามารถอนุมัติวงเงินได้สูงสุด 5 เท่าของเงินเดือน โดยที่ไม่เกินวงเงิน 1 ล้านบาทต่อรายเลยทีเดียว ทั้งนี้ รูปแบบนี้เป็นสินเชื่อแอพป๋าใจดีให้ยืมที่มีคุณสมบัติเหมาะกับผู้ที่มีรายได้ประจำเท่านั้น อัตราดอกเบี้ยกู้เงินป๋าอยู่ที่เดือนละ 2.08 เปอร์เซ็นต์ หรืออัตราดอกเบี้ยแอปป๋าสูงสุดไม่เกิน 25 เปอร์เซ็นต์ต่อปี วิธีสมัครแอพป๋าไม่ต้องมีค่าธรรมเนียมในการขอสินเชื่อแต่อย่างใด และสามารถผ่อนชำระได้นานสูงสุด 60 งวดเดือนหรือขั้นต่ำ 12 เดือน 

ตรวจบริการของบริษัทประกันภัย

speedy loan

speedy loan หนึ่งในสินเชื่อไทยพาณิชย์ออนไลน์

แอพฉับไว

แอพฉับไวให้เงินด่วนรวดเร็วฉับไวสมชื่อแอพ