แอพฉับไว

แอพฉับไวให้เงินด่วนรวดเร็วฉับไวสมชื่อแอพ

แอพฉับไวถูกกฎหมายหรือไม่ …รู้ทันกลลวงก่อนโดนหลอก 2566

แอพฉับไวนั้นเป็นแอพสินเชื่อฉับไวถูกกฎหมายไหม รายละเอียดแอพสินเชื่อฉับไว และกลลวงที่มิจฉาชีพปล่ยอเงินกู้ออนไลน์นอกระบบใช้คืออะไร มาดูกันเลย 

 

แอพฉับไว – ถูกกฎหมายหรือไม่ 

จากการตรวจสอบข้อมูลแอพฉับไว เราไม่พบว่าบริษัทให้บริการคือที่ไหน และไม่มีข้อมูล cash loan สินเชื่อฉับไวยืนยันจากการตรวจสอบกับทางธนาคารแห่งประเทศไทยว่าเป็นสินเชื่อที่ถูกกฎหมาย โดยไม่พบรายละเอียดที่ผ่านการรับรองแอพสินเชื่อฉับไวแต่อย่างใด อีกทั้งไม่สามารถติดตั้งดาวน์โหลดสินเชื่อฉับไว ios ได้อีกด้วย จึงจัดว่าเป็นประเภทของเงินกู้นอกระบบนั้นเอง 

แอพฉับไว – รายละเอียดของ cash loan สินเชื่อฉับไว

แอพฉับไวปล่อยให้มีการโหลดแอพสินเชื่อฉับไวติดตั้งดาวน์โหลดได้ในเฉพาะระบบปฏิบัติการ Android เท่านั้น โดยจะมีวงเงินให้สามารถขอกู้ cash loan สินเชื่อฉับไวได้ตั้งแต่ 5,000 บาท สูงสุดรายละ 10,000 บาท ซึ่งอันที่จริงก็สามารถขอสินเชื่อได้ตั้งแต่หลักพันต้น ๆ ได้แล้ว โดยจะมีการอ้างผ่านระบบว่าให้ชำระได้ใน 91-180 วัน แต่แอพสินเชื่อฉับไวก็มีการเรียกเก็บตั้งแต่ 7 วันแรก อ้างอิงจากข้อมูลรีวิวแอพสินเชื่อฉับไว pantip นั้นเอง นอกจากนี้มีการคิดดอกเบี้ยเป็นแบบการหักค่าซื้อเพชรที่แอปฯจะทำการกำหนดไว้เองก่อนอยู่แล้ว

แอพฉับไว – รู้ทันกลลวงก่อนโดนหลอก

ปัจจุบันมีหลากหลายรูปแบบในการสร้างกลยุทธ์เพื่อหลอกหลวงผู้บริโภค โดยเฉพาะที่มากับในรูปแบบจากช่องทางออนไลน์ ซึ่งไม่ว่าจะเป็นแอพฉับไว ที่หลาย ๆ แอปฯที่ออกมาในปัจจุบันจะมีการโกงจากเงินกู้นอกระบบ แม้ว่าจะมีการให้ติดตั้งดาวน์โหลด และสามารถขอกู้ได้จริง แต่ด้วยความที่ประเด็นนั้นไม่ได้ตรงนั้น เนื่องจากหลังจากที่คุณได้ทำการติดตั้งดาวน์โหลดแอพสินเชื่อฉับไวมาไว้ในเครื่องโทรศัพท์ของคุณแล้ว จะพบว่าทางแอปฯจะให้กรอกข้อมูลส่วนตัว แม้ว่าจะยังไม่มีการตกลงยืนยันทำสัญญาขอเงินกู้ แต่ cash loan สินเชื่อฉับไว หรือแอปฯเหล่านั้นก็จะพบได้ว่ามีการโอนเงินเข้ามาให้คุณได้ทันที ซึ่งวงเงินที่คุณจะได้รับจะไม่เต็มวงเงิน อีกทั้งแอพสินเชื่อฉับไวจะมีการหักเงินต้น โดยอ้างว่าเป็นค่าซื้อเพชรในเกมส์ เพราะเลี่ยงการใช้รูปแบบการหักค่าธรรมเนียมบริการ ซึ่งโหลดแอพสินเชื่อฉับไวและขอกู้ลักษณะนี้เป็นเรื่องที่ผู้บริโภคไม่ได้ยินยอมตั้งแต่แรกด้วยเช่นกัน เช่น ทำการขอกู้ด้วยวงเงิน 2,000 บาท แต่หน้าแอปฯ ขึ้นแจ้งว่าต้องมีการชำระเงิน 2,700 บาท เพราะต้องเสียค่าซื้อเพชรในเกมส์จำนวน 699 บาท และกำหนดให้ต้องชำระเงินคืนภายใน 7 วัน ดังนั้น จะเท่ากับว่า ส่วนที่อ้างว่าเป็นการซื้อเพชรในการเกมส์จะเท่ากับเป็นค่าดอกเบี้ยที่ต้องชำระคืนนั้นเอง 

ตรวจบริการของบริษัทประกันภัย

citi ready credit

citi ready credit บัตรเครดิตผ่อนของปี 2566