ส่องความคิดเห็นสินเชื่อพรอมิส pantip ก่อนทำการกู้เงินผ่านสินเชื่อพรอมิสสินเชื่อพรอมิสดีไหม

ปัญหาเรื่องปากท้องมักไม่เข้าใครออกใคร ไม่ว่าจะอาชีพไหนๆก็ต้องใช้เงินกันทั้งนั้น ใครที่กำลังหาแหล่งเงินกู้ ต้องไม่พลาดที่จะลองขอสินเชื่อพรอมิสดู หลายคนอาจจะสงสัยว่าสินเชื่อพรอมิสนั้น ดีไหม

จากการค้นข้อมูลสินเชื่อพรอมิส pantip 2566 พบว่าสินเชื่อพรอมิส pantip นั้นได้รับความนิยมค่อนข้างมากจากชาวเน็ต โดยคนที่สนใจสมัคร สินเชื่อพรอมิส pantip นั้นก็มีการแสดงความคิดเห็นอย่างหลากหลาย บางคนก็บอกว่าการอนุมัติสินเชื่อพรอมิสนั้นไม่ใช่เรื่องยากและสามารถเช็คผลอนุมัติสินเชื่อพรอมิสได้อย่างรวดเร็วภายใน 1-5 วันก็รู้ผลได้เลย แต่ก็มีชาวเน็ตอีกหลายรายที่สมัครพรอมิสไม่ผ่านซึ่งในกรณีที่สินเชื่อพรอมิส pantipไม่พิจารณาอนุมัตินั้นก็อาจจะเป็นไปได้ว่าคุณสมบัติของผู้สมัครสินเชื่อพรอมิสออนไลน์ pantipนั้นไม่ตรงตามเกณฑ์ที่กำหนดไว้นั่นเอง

โดยการขอสินเชื่อพรอมิส pantip ใช้เอกสารแค่สลิปเงินเดือนย้อนหลัง 2 เดือน สำเนาทะเบียนบ้าน บัตรประชาชนและสมุดบัญชีธนาคารหน้าแรกเท่านั้น สามารถยื่นขอสินเชื่อได้ทางออนไลน์ผ่านเว็บไซต์ของสินเชื่อพรอมิสได้เลย หลังจากยื่นทางออนไลน์เรียบร้อยแล้วค่อยยื่นเอกสารที่สาขาใกล้บ้านในภายหลัง

สินเชื่อพรอมิสเช็คบูโรไหม

จากการค้นข้อมูลสินเชื่อพรอมิส pantip พบว่าผู้ที่เคยมีประวัติติดบูโรนั้นก็สามารถยื่นขอสินเชื่อพรอมิสได้เช่นกัน แต่อย่างไรก็ตามชาวเน็ตที่เล่าประสบการณ์การกู้เงินสินเชื่อพรอมิส pantip กล่าวว่าถึงแม้จะเคยติดบูโรก็ยื่นกู้ได้ สินเชื่อพรอมิส pantipก็อนุมัติวงเงินให้เช่นกัน เพียงแต่ว่าวงเงินที่ได้นั้นไม่สูงมากนัก ดังนั้นหากใครที่กำลังสนใจสมัคร สินเชื่อพรอมิสและต้องการวงเงินกู้ที่สูงก็ควรที่จะเคลียร์ประวัติบูโรต่างๆให้เรียบร้อยก่อนเพื่อความง่ายและรวดเร็วในการพิจารณาอนุมัติสินเชื่อ ทั้งนี้การพิจารณาอนุมัติสินเชื่อใช้หลายเกณฑ์ในการพิจารณาไม่ว่าจะเป็นประวัติรายการเดินบัญชี ประวัติการชำระหนี้ที่เคยมีมารวมไปถึงฐานเงินเดือนของผู้กู้ด้วยโดยรวมแล้วทางสินเชื่อพรอมิสจะพิจารณาจากความสามารถในการชำระหนี้คืนของผู้กู้ว่ามีเพียงพอหรือไม่

การผ่อนชำระ สินเชื่อพรอมิส pantip เป็นอย่างไร

สินเชื่อพรอมิสจะให้วงเงินกู้ตั้งแต่หลักหมื่นไปจนถึงหลักแสนขึ้นกับคุณสมบัติของผู้กู้เอง โดยสามารถสมัครสินเชื่อพรอมิส ออนไลน์ได้ทุกอาชีพ แต่จะมีการกำหนดรายได้ขั้นต่ำที่สามารถสมัครได้เอาไว้ด้วย โดยวงเงินที่อนุมัติสูงสุดที่ 2 เท่าของเงินรายได้สำหรับผู้ที่รายได้ต่อเดือนไม่ถึง 30,000 บาท และสำหรับผู้ที่มีรายได้ 30,000 บาทขึ้นไปให้วงเงินอนุมัติไม่เกิน 5 เท่าของรายได้แต่จะไม่เกิน 3 แสนบาท 

สำหรับตารางผ่อนพรอมิสนั้น ไม่มีข้อมูลอย่างชัดเจนเพราะอัตราดอกเบี้ยที่อนุมัติของลูกค้าแต่ละรายนั้นไม่เท่ากัน แต่โดยหลักการแล้วก็จะคิดอัตราดอกเบี้ยไม่เกิน 25% ต่อปีซึ่งเป็นไปตามที่กฎหมายกำหนด