ราชาเงินกู้ เช็ครีวิวราชาเงินด่วนพันทิป ..แอพกู้เงินด่วนปลอดภัยหรือไม่ 

แอพเงินด่วนอย่างราชาเงินกู้ จะมีคนที่เคยใช้บริการแล้วมารีวิวไว้อย่างไรบ้าง หากต้องการกู้เงินราชาเงินกู้จะมีรายละเอียดสำหรับข้อมูลแอปฯอย่างไร มาดูกันเลย 

 

ราชาเงินกู้ – รีวิวราชาเงินด่วนพันทิป

รีวิวของผู้ที่เคยใช้บริการ ราชาเงินกู้ มีการระบุราชาเงินด่วนพันทิปไปในทิศทางที่ไม่ค่อยดีเท่าไรนัก ซึ่งถ้าเกิดใครได้ยื่นเรื่องแล้วจะต้องชำระเงินกู้แอพราชาเงินกู้ให้หมดไม่สามารถยกเลิกเงินกู้ด่วนกลางคันได้มีการไล่ทวงถามรายชื่อพยานหรือข้อมูลอื่นๆที่เราใส่เข้าไปในแอปทั้งหมด มีการกล่าวถึงอัตราดอกเบี้ยที่ได้รับจากสินเชื่อ กู้เงินราชาเงินกู้ขอวงเงินกู้ไว้ 5,000 บาท แต่อัตราดอกเบี้ยแอพเงินด่วนต้องเสียถึง 1,800 บาท ดังนั้น เท่ากับต้องจ่ายคืนทั้งหมด 6800 บาทโดยผู้ที่ตามทวงหนี้จะมีการเปลี่ยนหมุนเวียนเบอร์และเอาข้อมูลของเราไปประจานในหลายช่องทางไม่ว่าจะเป็นข้อมูลบัตรประชาชนหรือข้อมูลอื่นๆที่เราได้ให้ไว้จนทำให้เกิดความเดือดร้อนเหมือนที่หลายๆ คนเคยเจอกับ PopCash 

 

ราชาเงินกู้ข้อมูลแอพกู้เงินราชาเงินกู้

ตามข้อมูลทางหน้าเว็บไซต์แอพกู้เงินด่วนและข้อมูลการดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่นราชาเงินกู้ได้ระบุว่าสามารถกู้เงินราชาเงินกู้ได้ตั้งแต่ 5,000 บาทสูงสุดรายละ 10000 บาท โดยที่มีอัตราดอกเบี้ยอยู่ที่ปีละ 30 เปอร์เซ็นต์ ทั้งนี้ กำหนดระยะเวลาชำระหนี้สูงสุดที่ 120 วัน หรือขั้นต่ำในการให้ระยะเวลาชำระหนี้คือ 91 วันเท่าๆ กับสินเชื่อฉับไวแอพ เงินด่วนได้จริงโดยจะมีการหักค่าธรรมเนียมและค่าบริการจากเงินต้นทันทีที่โอนเงินเข้าให้กับผู้ที่กู้เงินแอพราชาเงินกู้

ราชาเงินกู้แอพกู้เงินด่วนปลอดภัยหรือไม่ 

สำหรับการตรวจสอบเงินกู้ด่วนในเรื่องของความปลอดภัยในการเลือกแอพกู้เงินด่วนว่าจะแอปฯไหนก็ตามถือว่าเป็นความสำคัญมากถึงมากที่สุด เพราะประเด็นสำคัญอาจจะไม่ได้อยู่ที่ว่าเราได้วงเงินหรือไม่ได้วงเงิน แต่ประเด็นสำคัญจะต้องดูว่าผลกระทบที่ตามมาจากเงินด่วนได้จริงนั้นมีมากน้อยแค่ไหน ในเรื่องของความเสี่ยงแอพเงินด่วนที่จะเกิดขึ้นต่อชีวิตและทรัพย์สินสำหรับการกู้เงินนอกระบบหลายๆครั้งก็ดูเหมือนว่าจะไม่คุ้มค่าเอาเสียเลย

ราชาเงินกู้สามารถนำข้อมูลไปตรวจสอบได้กับเว็บไซต์ของธนาคารแห่งประเทศไทยที่ในช่องทางออนไลน์ทำให้มีความสะดวกและสามารถทราบข้อมูลได้ทันทีว่าการกู้เงินราชาเงินกู้นั้นปลอดภัยหรือไม่ และจากการตรวจสอบข้อมูลนั้น ไม่พบว่าสินเชื่อนี้มีข้อมูลแอพที่ได้รับการรับรองอย่างถูกต้องตามกฎหมายโดยได้รับการรับรองจากกระทรวงการคลังและธนาคารแห่งประเทศไทยแต่อย่างใด  ถึงเท่ากับว่าแอพราชาเงินด่วนนั้นเป็นสินเชื่อเงินกู้ด่วนยืมเงินออนไลน์ด่วนนอกระบบที่ผิดกฎหมายนั้นเอง 

ตรวจบริการของบริษัทประกันภัย

ktc proud

ktc proud บัตรธนาคารกรุงไทยใช้งานสะดวก

Dolfin Money

Dolfin Money สินเชื่อสมัครง่ายอนุมัติไวมาก