สินเชื่อเพื่อคุณธนาคารออมสิน

สินเชื่อเพื่อคุณธนาคารออมสินอนุมัติรวดเร็วมาก

สินเชื่อเพื่อคุณธนาคารออมสินมีดีอย่างไร

แม้ว่าในปี 2566 หรือปี 2023 จะมีธนาคารและสถาบันทางการเงินที่จดทะเบียนอย่างถูกต้องตามกฎหมายเปิดให้คุณได้เลือกใช้บริการ แต่หากจะพูดถึงธนาคารออมสินเชื่อว่าหลายคนในที่นี้ก็คงจะรู้จักและคุ้นเคยเป็นอย่างดี ธนาคารออมสินถือเป็นหนึ่งในธนาคารเพื่อประชาชนสังกัดกระทรวงการคลังที่อยู่ภายใต้การกำกับดูแลของธนาคารแห่งประเทศไทยที่ไม่เพียงแค่ให้บริการธุรกรรมทางการเงินเบื้องต้นอย่างการเปิดบัญชีเพื่อฝาก ถอน โอนเงินหรือจ่ายบิลเท่านั้น ปัจจุบันในยุคที่สภาวะเศรษฐกิจทั่วโลกเอาแน่เอานอนไม่ได้อันเนื่องมาจากสถานการณ์การแพร่ระบาดเชื้อไวรัสโควิด-19 ทางธนาคารออมสินได้เล็งเห็นความเดือดร้อนของประชาชนจึงได้ปล่อยโครงการสินเชื่อออมสินที่มาพร้อมกับสินเชื่อที่น่าสนใจมากมายและหนึ่งในนั้นก็คือสินเชื่อเพื่อคุณธนาคารออมสินที่มาพร้อมกับวงเงินอนุมัติมากถึง 5 เท่าของรายได้ในวงเงินสูงสุดไม่เกินรายละ 30000 บาทโดยไม่จำเป็นต้องมีหลักทรัพย์หรือหาคนมาค้ำประกันให้ยุ่งยาก โดยจุดเด่นของสินเชื่อเพื่อคุณออมสิน 30000 บาทนี้ นอกจากที่ทางธนาคารจะเปิดโอกาสให้คุณสามารถขอสินเชื่อได้โดยไม่จำเป็นต้องมีหลักประกันและให้ระยะเวลาคืนเงินได้นานถึง 24 งวดหรือ 2 ปีแล้ว ในส่วนของวิธีคิดดอกเบี้ยเงินกู้ธนาคารออมสินประเภทนี้ ทางธนาคารจะเรียกเก็บดอกเบี้ยเพื่อคุณออมสินในอัตราดอกเบี้ยแบบลดต้นลดดอกร้อยละ 15 บาทต่อปีหรือเฉลี่ยเพียงแค่ร้อยละ 1.25 บาทต่อเดือนเท่านั้น ซึ่งถือว่าเป็นอัตราดอกเบี้ยที่ค่อนข้างต่ำเลยทีเดียว เพราะฉะนั้นสำหรับใครก็ตามที่เดือดร้อนทางการเงินอันเนื่องมาจากสถานการณ์โควิด-19 และกำลังมองหาเงินกู้ดอกถูแต่ไม่รู้จะเลือกใช้บริการที่ไหนดี สินเชื่อเพื่อคุณธนาคารออมสินก็อาจเป็นทางเลือกที่ตอบโจทย์สำหรับคุณ

สินเชื่อเพื่อคุณธนาคารออมสิน สมัครสินเชื่อเพื่อคุณต้องมีคุณสมบัติอย่างไร

หลังจากที่ทางธนาคารออมสินปล่อยสินเชื่อโครงการประชาชนออกมาในช่วงปลายปี 2566 เชื่อว่าหลายคนในที่นี้ที่สนใจอยากใช้บริการสินเชื่อเพื่อคุณธนาคารออมสินก็คงอยากจะทราบว่าทางธนาคารกำหนดคุณสมบัติของผู้สมัครไว้อย่างไรหรือต้องเตรียมเอกสารอะไรบ้างในการขอสินเชื่อ สำหรับใครก็ตามที่สงสัยในส่วนนี้ก่อนอื่นต้องบอกเลยว่าคุณไม่จำเป็นต้องหาคำตอบตามเว็ปบอร์ดออนไลน์ให้เสียเวลา อย่างที่ทราบดีว่า สินเชื่อเพื่อคุณธนาคารออมสินถือเป็นเป็นหนึ่งในส่วนเชื่อจากโครงการสินเชื่อประชาชนที่เปิดโอกาสให้ทุกคนสามารถเข้าถึงแหล่งเงินทุนที่ถูกกฎหมายได้ไม่ยาก เพียงแค่คุณเป็นมีสัญชาติไทยอายุตั้งแต่ 20 ปีบริบูรณ์เป็นต้นไปและประกอบอาชีพที่รับรายได้ประจำอย่างน้อยเดือนละ 10000 บาท คุณก็สามารถเตรียมเอกสารส่วนตัวของคุณซึ่งได้แก่บัตรประชาชนและหลักฐานแสดงรายได้เพื่อดำเนินการจองสิทธิ์สมัครสินเชื่อเพื่อคุณออมสินทางออนไลน์ผ่านแอพลิเคชัน mymo ได้ตั้งแต่วันนี้จนถึง 31 ธันวาคม 2566 หรือจนกว่าสิทธิ์จะหมด

เช็คผลการอนุมัติสินเชื่อเพื่อคุณธนาคารออมสินผ่านช่องทางไหนได้บ้าง

ในส่วนของขั้นตอนการอนุมัติสินเชื่อเพื่อคุณธนาคารออมสินหลังจากที่คุณลงทะเบียนสมัครสินเชื่อเรียบร้อยแล้ว ทางธนาคารจะใช้เวลาในการพิจารณาคุณสมบัติและตรวจสอบเอกสารของคุณประมาณ 7-14 วันทำการจึงจะแจ้งผลการอนุมัติสินเชื่อเพื่อคุณธนาคารออมสิน โดยคุณสามารถตรวจสอบและเช็คผลการอนุมัติสินเชื่อเพื่อคุณธนาคารออมสินด้วยตัวเองทางออนไลน์ผ่านแอพลิเคชัน mymo หรือติอต่อเจ้าหน้าที่ผ่านทาง call center 1115 เพื่อสอบถามและติดตามผลได้เช่นเดียวกัน

ตรวจบริการของบริษัทประกันภัย

kashjoy

kashjoy บริการสินเชื่อกู้เงินที่หลากหลายที่สุด