สินเชื่อห่วงใยออมสิน

สินเชื่อห่วงใยออมสิน ตอบโจทย์ผู้มีรายได้น้อย

สินเชื่อห่วงใยออมสิน ออมสินปล่อยสินเชื่อ 10000 สู้ภัยโควิด19

ในปี 2566 หรือปี 2023 สถานการณ์การแพร่ระบาดเชื้อไวรัสโควิด-19 จะเริ่มเบาบางลง ซึ่งก็ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าเหตุการณ์ในครั้งนี้ส่งผลกระทบต่อภาพรวมเศรษฐกิจของประเทศ ธุรกิจรายย่อยรวมไปถึงประชาชนคนทั่วไปไม่น้อยเลยทีเดียวและคาดว่าอาจจะต้องใช้ระยะเวลานานพอสมควรกว่าที่เศรษฐกิจจะกลับมาฟื้นตัวอีกครั้ง แม้ว่าภาครัฐจะออกมาตรการกระตุ้นเศรษฐกิจมาเพื่อช่วยเหลือประชาชนและผู้ประกอบการมากมายแต่ก็ต้องยอมรับเลยว่าอาจจะไม่เพียงพอ ส่งผลให้ประชาชนบางส่วนเริ่มที่จะมองหาแหล่งเงินทุนกู้ยืมเพื่อมาประคับประคองสภาพคล่องทางการเงินให้ผ่านพ้นวิกฤตนี้ไปได้อย่างราบรื่น ธนาคารออมสินซึ่งเป็นหนึ่งในธนาคารเพื่อประชาชนภายใต้สังกัดกระทรวงการคลังแห่งประเทศไทยได้เล็งเห็นความเดือดร้อนของประชาชนจึงพัฒนาและปล่อยโครงการสินเชื่อประชาชนออมสินมาให้คุณเลือกใช้บริการมากมายซึ่งหนึ่งในนั่นก็คือผลิตภัณฑ์สินเชื่อเงินสดทันใจอย่างสินเชื่อห่วงใยเพื่อสู้ภัยโควิด19 ที่เปิดโอกาสให้ผู้ที่เดือดร้อนทางการเงินอันเนื่องมาจากสถานการณ์โควิด19 สามารถเข้าถึงแหล่งเงินทุนที่ถูกกฎหมายได้

โดยไม่จำเป็นต้องมีหลักทรัพย์หรือหลักประกันในการกู้เงินกับออมสินนั่นเอง โดยข้อดีของการใช้บริการสินเชื่อออมสินไม่มีสลิปเงินเดือนสินเชื่อห่วงใยออมสินนอกจากที่คุณจะสามารถกู้เงินธนาคารออมสินได้โดยไม่ต้องใช้หลักประกันแล้ว สินเชื่อห่วงใยธนาคารออมสินยังมาพร้อมกับวงเงินอนุมัติสินเชื่อมากถึงรายละ 10000 บาทและให้ระยะเวลาผ่อนชำระคืนสินเชื่อนานถึง 24 เดือนหรือ 2 ปีเลยทีเดียว ในส่วนของการคิดดอกเบี้ยสินเชื่อห่วงใยออมสินสู้ภัยโควิด19 ทางธนาคารเรียกเก็บดอกเบี้ยในอัตราดอกเบี้ยเงินกู้แบบคงที่ร้อยละ 0.35 บาทต่อเดือนเมื่อเทียบกับการกู้เงินธนาคารออมสินประเภทอื่นหรือสินเชื่อประเภทเดียวกับจากแหล่งเงินทุนแห่งอื่นก็ถือว่าค่อนข้างต่ำเลยทีเดียว เพราะฉะนั้นสำหรับใครที่ได้รับผลกระทบจากสถานการณ์โควิด-19 และกำลังมองหาแหล่งเงินทุนเพื่อใช้หมุนเวียนในชีวิตประจำวัน การสมัครสินเชื่อห่วงใยออมสินผ่านธนาคารออมสิน GSB ก็ถือเป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่ไม่เลว

สินเชื่อห่วงใยออมสินใครกู้ได้บ้าง

หลังจากที่ธนาคารออมสินปล่อยโครงการสินเชื่อประชาชนออกมาให้เลือกใช้บริการ หากจะพูดถึงสินเชื่อออมสิน mymo ในโครงการนี้ที่ผู้คนให้ความสนใจเป็นจำนวนมากเชื่อว่าหลายคนก็คงจะนึกถึงสินเชื่อห่วงใยออมสินมาเป็นลำดับต้นๆ แน่นอนว่าหลายคนที่สนใจสมัครสินเชื่อห่วงใยออมสินก็คงอยากจะทราบว่าทางธนาคารกำหนดเงื่อนไขในการอนุมัติสินเชื่ออย่างไรหรือจะต้องมีคุณสมบัติอะไรบ้างจึงจะสามารถลงทะเบียนกู้เงินออมสินออนไลน์ได้ สำหรับใครที่สงสัยในส่วนนี้ต้องบอกเลยว่าทางธนาคารกำหนดเงื่อนไขในการสมัครไม่ซับซ้อนวุ่นวายอย่างที่คิดเพียงแค่คุณเป็นผู้มีรายได้สัญชาติไทยที่มีอายุตั้งแต่  20 ปีบริบูรณ์เป็นต้นไปไม่ว่าคุณจะเป็นพนักงานประจำหรือประกอบอาชีพอิสระ หากคุณได้รับผลกระทบจากสถานการณ์การแพร่ระบาดเชื้อไวรัสโควิด-19 คุณก็สามารถติดต่อเจ้าหน้าที่ธนาคารเพื่อลงทะเบียนจองสิทธิ์ขอสินเชื่อห่วงใยออมสินผ่านแอพลิเคชัน mymo หรือช่องทางสมัครที่ทางธนาคารจัดเตรียมไว้ได้เลย

ขอสินเชื่อห่วงใยออมสินต้องใช้เอกสารอะไรบ้าง

ในส่วนของขั้นตอนการกู้เงินกับธนาคารออมสินผ่านสินเชื่อห่วงใยออมสิน สิ่งที่สำคัญนอกเหนือจากคุณสมบัติเบื้องต้นของผู้สมัครแล้ว เอกสารประกอบการขอสินเชื่อก็ถือเป็นอีกหนึ่งปัจจัยที่สำคัญไม่แพ้กัน เพราะเอกสารเหล่านี้จะถือเป็นหลักฐานที่เป็นลายลักษณ์อักษรที่จะช่วยยืนยันได้ว่าคุณมีคุณสมบัติตรงตามเงื่อนไขของสินเชื่อนั่นเอง โดยเอกสารในการขอสินเชื่อห่วงใยออมสินที่ทางธนาคารกำหนดได้แก่ บัตรประชาชนตัวจริงและเอกสารแสดงรายได้ไม่ว่าจะเป็นสลิปเงินเดือนหรือรายการเดินบัญชีธนาคารย้อนหลังนั่นเอง หากคุณปฏิบัติตามขั้นตอนและเตรียมเอกสารครบถ้วนก็ช่วยย่นระยะเวลาในการพิจารณาอนุมัติสินเชื่อได้รวดเร็วยิ่งขึ้น

ตรวจบริการของบริษัทประกันภัย

Dolfin Money

Dolfin Money สินเชื่อสมัครง่ายอนุมัติไวมาก