Getcash

Getcash อีกหนึ่งแอพกู้เงินด่วนพร้อมใช้วันนี้

Getcashรวมข้อมูลรีวิว และตรวจสอบว่าสินเชื่อเงินกู้ออนไลน์นี้ถูกกฎหมายหรือไม่ 

สำหรับใครที่ต้องการเงินด่วนฉุกเฉินเราจะมาดูแค่ในส่วนของแอพสินเชื่อออนไลน์ให้ความสะดวกรวดเร็วอย่างเดียวก็คงจะไม่ได้ในยุคสมัยนี้ ความอันตรายในการขอเงินกู้แอพกู้เงินออนไลน์นั้นมีมากมายกว่าที่คุณคิด Getcashเป็นแอปพลิเคชันกู้เงินผ่านแอพที่ถูกกฎหมายหรือไม่ มีรายละเอียดที่น่าสนใจไม่ว่าจะเป็นการรีวิวและข้อมูลอย่างไรบ้างเรามาดูรายละเอียดกันเลย 

 

Getcashข้อมูลรีวิวจากผู้ที่เคยใช้บริการกู้เงินผ่านแอพ

จากข้อมูลผู้ที่เคยใช้บริการของแอพสินเชื่อออนไลน์จะพบว่าลักษณะของ Application Getcash นี้เป็น แอพสินเชื่อออนไลน์ที่เข้าข่ายหลอกลวงผู้บริโภคอย่างแท้จริง เพราะมีคนจำนวนมากที่ขอกู้เงินสินเชื่อ getcash แต่ไม่ได้เป็นไปตามที่ได้รับการอนุมัติอย่างที่แอบอ้าง บางคนต้องการเงินด่วนฉุกเฉินอาจจะพบว่าขอวงเงินอยู่ที่ 1,500 บาทแต่ได้จริงมา 900 บาทเพราะเสียค่าบริการ 600 บาทแต่ในการชำระจะต้องจ่ายเต็ม 1,500 บาทนั่นเองแถมยังยกเลิกไม่ได้อีกด้วย สิ่งที่ต้องกังวลแอพสินเชื่อออนไลน์ ก็คือข้อมูลที่เราได้ให้กับสินเชื่อว่าจะเป็นบัตรประชาชนเบอร์โทรที่เชื่อมต่อกับแอป 

Getcash – ถูกกฎหมายหรือไม่ 

สำหรับใครที่ต้องการใช้บริการเงินกู้ออนไลน์อย่าง Application Getcash ก็จะต้องทำการตรวจสอบก่อนว่าสินเชื่อนี้เป็น แอพกู้เงินออนไลน์ที่ถูกกฎหมาย โดยสามารถที่จะนำชื่อของแอพ getcash หรือชื่ออย่างเป็นทางการของผู้ให้บริการสินเชื่อไปตรวจสอบแอพสินเชื่อออนไลน์ กับทางธนาคารแห่งประเทศไทยที่เว็บไซต์ www.bot.or.th โดยทางธนาคารจะทำการรวบรวมข้อมูลของแหล่งสถาบันการเงินทั้งหมดในประเทศไทยที่ได้รับการรับรองจากกระทรวงการคลังแล้ว ซึ่งจากการตรวจสอบ สินเชื่อ getcash โดยการนำชื่อบริษัทและชื่อสินเชื่อไปเช็คในฐานข้อมูลก็ไม่พบข้อมูลตามที่ระบุ นั่นหมายความว่า แอพสินเชื่อออนไลน์ดังกล่าวนี้เป็นสินเชื่อออนไลน์ที่ผิดกฎหมาย เพราะไม่ได้รับการรับรองจากกระทรวงการคลังและไม่ได้เป็นไปตามเงื่อนไขที่กฎหมายของธนาคารแห่งประเทศไทยได้กำหนดในการปล่อยเงินกู้ 

Getcashข้อมูลการให้บริการของสินเชื่อ getcash

เงินกู้ออนไลน์จะสามารถขอเงินกู้ออนไลน์ได้ตั้งแต่อายุผู้กู้อายุ 18 ปีขึ้นไปทั้งนี้เท่ากับว่าไม่จำเป็นต้องบรรลุนิติภาวะแล้วค่อยมาขอเงินจาก แอพสินเชื่อออนไลน์นี้ก็ได้เช่นกันซึ่งเมื่อคุณต้องการเงินด่วนฉุกเฉินก็สามารถขอรับบริการจาก Application Getcash ได้แบบออนไลน์ตลอด 24 ชั่วโมงไม่มีวันหยุด ซึ่งระยะเวลาในการผ่อนชำระนั้นก็อยู่ที่ 91 วันสูงสุด 180 วันหรือตีไปประมาณ 3 ถึง 6 เดือนนั้นเอง วงเงินสูงสุดจะเริ่มต้นตั้งแต่รายละ 2000 บาท วงเงินสูงสุดคือ 10,000 บาท กู้เงินผ่านแอพโดยจะได้รับอัตราดอกเบี้ยอยู่ที่สูงสุดปีละ 20% การคิดอัตราดอกเบี้ยจะเป็นไปตามที่สินเชื่อ getcash ได้กำหนดเท่านั้น แอพสินเชื่อออนไลน์ตัวนี้สามารถดาวน์โหลดได้เฉพาะระบบปฏิบัติการ Android เท่านั้น 

ตรวจบริการของบริษัทประกันภัย

uob cash plus

uob cash plus บัตรเงินด่วนพร้อมใช้ล่าสุด