สินเชื่อมงคล

สินเชื่อมงคล เงื่อนไขน้อย ใช้เอกสารไม่เยอะ

สินเชื่อมงคล เชื่อถือได้หรือไม่ จะมีวิธีการตรวจสอบความปลอดภัยได้อย่างไรบ้าง 

สินเชื่อผ่านแอพปัจจุบันมีมากมาย และสินเชื่อมงคลเป็นหนึ่งในนั้นจะมีรายละเอียดอย่างไรบ้างมาดูกันเลย 

 

สินเชื่อมงคลการใช้บริการนโยบายความปลอดภัย 

จากข้อมูลที่ทางเราตรวจสอบไม่พบข้อมูลด้านความปลอดภัยสินเชื่อมงคลที่เชื่อถือได้ แม้ว่าจะเป็นแอพยืมเงินได้จริง แต่ก็มีลักษณะที่ไม่เป็นไปตามที่ธนาคารกำหนดหลายประการ แอพสินเชื่อมงคลไม่พบการรับรองที่เชื่อถือได้ ทางมงคลสินเชื่อได้มีการจัดทำ application นี้ออกมา โดยอ้างชื่อสินเชื่อผ่านแอพว่าใช้เป็นการจดทะเบียนภายใต้ บริษัท Wattuk Innovation Co., Ltd.

สินเชื่อมงคลรีวิวผู้ใช้บริการมงคลสินเชื่อ

ข้อมูลเกี่ยวกับรีวิวแอพสินเชื่อมงคล เราได้นำมาจากการให้คะแนนรีวิวใน Google Play ก็คือเท่ากับว่าผู้ใช้บริการจะต้องทำการดาวน์โหลดและติดตั้งแอพยืมเงินได้จริงและใช้บริการจริงจึงจะมาทำการรีวิวในแอปพลิเคชั่นแอพยืมเงินไม่เช็คบูโรนี้ได้ฟรีซึ่งจะเป็น Application ที่ดาวน์โหลดได้เฉพาะระบบปฏิบัติการ Android เท่านั้น โดยรีวิวสินเชื่อมงคลส่วนใหญ่มีดังต่อไปนี้ 

สินเชื่อส่วนบุคคลอนุมัติง่าย มีผู้ใช้บริการท่านหนึ่งได้ลองกรอกข้อมูลยังไม่ได้กดยืนยันรับเงินสินเชื่อผ่านแอพโดยไม่ได้เป็นการตกลงทำสัญญา แต่กลับมียอดเงินสินเชื่อมงคลเข้ามาในบัญชีเป็นที่เรียบร้อยแล้ว และพบว่าไม่สามารถยกเลิกเงินด่วน 10 นาทีโอนเข้าบัญชีได้จึงรู้สึกไม่ปลอดภัย นอกจากจะเก็บดอกแพงแล้ว ยังต้องมีการซื้อเพชรในเกมส์ ทำให้สับสนขั้นตอนการใช้รู้สึกไม่ดีจึงได้ดำเนินการแจ้งความ 

ผู้ใช้สินเชื่อมงคลอีกรายหนึ่งพบว่า นอกจากนี้ยังมีกรณีที่มีการเข้าเยี่ยมชมแอป และกรอกข้อมูลสินเชื่อส่วนบุคคลอนุมัติง่าย จากนั้นแอพยืมเงินได้จริงก็มีเงินโอนเข้ามา 1,000 บาทและมียอดขึ้นชำระว่าต้องชำระ 1359 บาทโดยมีค่าซื้อเพชรในเกมด้วยเมื่อเข้าไปดูรายละเอียดก็เจอหน้ายืนยันให้กู้เงินเพิ่มอีก 5,000 บาททันทีเมื่อลบ App แล้วติดตั้งใหม่ App ก็แจ้งว่าเข้าใช้ไม่ได้แล้วจะต้องติดต่อเจ้าหน้าที่ช่องทางติดต่อเราเพื่อคืนเงิน 

สินเชื่อมงคลเช็คอย่างไรว่าแอพยืมเงินได้จริง

สำหรับคนที่ไม่รู้ว่าจะมีวิธีการในการเช็คสินเชื่อส่วนบุคคลอนุมัติง่ายได้อย่างไรว่าสินเชื่อผ่านแอพนั้นเป็นสินเชื่อที่ปลอดภัยและถูกกฎหมาย ปัจจุบันเรามีช่องทางที่สามารถทำได้ง่ายรวดเร็วและเชื่อถือได้นั่นก็คือการเข้าไปเช็คแอพยืมเงินได้จริงกับเว็บไซต์ของธนาคารแห่งประเทศไทย www.bot.or.th โดยสามารถตรวจสอบรายชื่อธุรกิจที่ได้รับการรับรองจากธนาคารแห่งประเทศไทยแล้วว่าให้ดำเนินธุรกิจเป็นสถาบันการเงินอย่างถูกต้องตามกฎหมาย ไม่จำเป็นจะต้องติดตั้งดาวน์โหลดแต่อย่างใด และจากการตรวจสอบสินเชื่อมงคลไม่พบข้อมูลว่าสินเชื่อผ่านแอพแห่งนี้ให้มีการรับรองจากธนาคารแห่งประเทศไทย เท่ากับว่าสินเชื่อแห่งนี้ไม่ถึงเชื่อที่ผิดกฎหมายหรือเงินนอกระบบนั้นเอง 

ตรวจบริการของบริษัทประกันภัย

paydee

paydee แอพออนไลน์ที่ให้เงินก้อนในปี 66

speedy loan

speedy loan หนึ่งในสินเชื่อไทยพาณิชย์ออนไลน์