เตือนภัยแอพทวงหนี้โหด pantip 66 และวิธีรับมือแอพทวงหนี้ (ล่าสุด)แอพทวงหนี้โหด pantip 66 ถูกพูดถึงว่าอย่างไร

ในยุคที่ข้าวยากหมากแพงแบบนี้ ใครๆ ก็เงินไม่พอใช้ นอกจากจะเศรษฐกิจจะถดถอยแล้วหลายประเทศทั่วโลกก็เจอภาวะโรคระบาดโควิด19 เข้าไปด้วยจึงส่งผลให้เงินหายากขึ้นกว่าเดิมโดยเฉพาะในช่วงที่มีการระบาดอย่างหนักของโรคโควิด19 ที่ทางภาครัฐมีนโยบายให้ทุกๆหน่วยงานควบคุมการแพร่กระจายของเชื้อโดยการหยุดงานหรือ work from home ส่งผลให้กลุ่มธุรกิจหลายอาชีพไม่สามารถที่จะหารายได้ได้อย่างปกติ ไม่ว่าจะเป็นกลุ่มคนขับรถสาธารณะ พ่อค้าแม่ค้าในตลาดรวมไปถึงห้างสรรพสินค้าก็ยังต้องปิดทำการ จากเหตุการณ์นี้จึงส่งผลให้หลายคนเกิดภาวะเครียดและนำไปสู่การพึ่งพาการใช้บริการแอพเงินด่วนออนไลน์กันอย่างแพร่หลาย

ใครเคยยืมเงินในแอพก็จะรู้ว่าการกู้เงินออนไลน์ส่วนใหญ่เป็นการกู้เงินนอกระบบเพราะจากการแชร์ประสบการณ์ของสมาชิกPantip หลายๆคนได้รีวิวประสบการณ์ในการถูกทวงหนี้จากแอพทวงหนี้โหด pantip 66 แบบเดียวกันคือมักจะทำให้ผู้กู้อับอาย การโทรข่มขู่,ด่าทอและการประจาน

แอพทวงหนี้โหด pantip 66 มีลักษณะอย่างไร

วิธีสังเกตุว่าแอพที่เรากำลังจะกู้เงินเป็นแอพทวงหนี้โหด pantip 66 หรือไม่ ก่อนอื่นเลยเราต้องรู้ก่อนว่ามิจฉาชีพที่มาในรูปแบบแอพทวงหนี้โหด pantip ในปี 2023 จะใช้การยิงโฆษณาในหน้าแพลตฟอร์มที่มีผู้ใช้งานเป็นจำนวนมาก เช่น เฟสบุ๊คหรือติ๊กต๊อก หากมีคนหลงเชื่อคำโฆษณาในทำนองว่ากู้ง่ายได้เงินเร็ว ไม่ต้องใช้เอกสารเพียงดาวน์โหลดแอพและกดยอมรับเงื่อนไขที่แอพกำหนดก็จะได้เงินใช้ หากมีคนหลงเชื่อแอพทวงหนี้โหด pantip 66 ก็จะโอนเงินมาให้ทันทีแต่ยอดเงินจะไม่ได้ตามที่ขอกู้เพราะแอพทวงหนี้โหด pantip มักจะอ้างว่ามีค่าธรรมเนียมต่างๆนาๆ หลังจากได้เงินมาแล้วก็จะมีการโทรมาทวงเงินภายในระยะเวลา 7 วันพร้อมดอกเบี้ยที่แพงกว่าที่กฎหมายกำหนดไว้ ถึงแม้ผู้กู้จะชำระเงินครบแล้ว ทางแอพทวงหนี้โหด pantip 66ก็จะโอนเงินเข้ามาให้อีกเรื่อยๆและทวงดอกเบี้ยและเงินต้นไปเรื่อยๆซ้ำๆจนทำให้ผู้กู้ไม่มีเงินจ่ายหนี้นอกระบบและเกิดภาวะเครียดไม่มีเงินใช้หนี้ pantip ในที่สุด

ถ้าหลวมตัวกู้เงินกับแอพทวงหนี้โหด pantip 66 จะต้องทำอย่างไร

การใช้บริการแอพเงินด่วน ปี 2566 ของหลายคนมักจะเกิดจากการหมุนเงินไม่ทันใช้และหลงเชื่อคำโฆษณาว่า “กู้เงินผ่านแอพได้เงินเร็ว เอกสารไม่ยุ่งยากเพียงกดลิงค์นี้” คำโฆษณาแบบนี้มักเป็นคำหลอกลวงจากแอพทวงหนี้โหด pantip 66 ทั้งสิ้น ถ้าถามว่าเงินด่วนออนไลน์โอนเข้าบัญชีได้จริงมีไหม ก็ตอบได้เลยว่ามีจริงเพียงแต่จะต้องเช็คให้ดีก่อนที่จะกู้เงินด้วยช่องทางออนไลน์

วิธีรับมือแอพทวงหนี้เมื่อผู้เสียหายโดนคุกคามให้อับอาย เช่น ถูกแอพทวงหนี้ดึงรูปภาพในโทรศัพท์ไปโพสประจานหรือโทรข่มขู่ ฯลฯ ผู้เสียหายจะต้องนำเรื่องไปแจ้งความและแจ้งความประสงค์ที่จะดำเนินคดีต่อแอพทวงหนี้เหล่านี้โดยมีเอกสารที่ต้องเตรียมไปด้วยคือบัตรประชาชนและหลักฐานในการโอนเงิน เป็นต้น